Bỏ qua nội dung chính

Caitlin Walker - Tăng khả năng thanh niên UK CIC

Truy cập trang web

Đăng lại

xsmb truc tiep minh ngoc net

Truy cập trang web

Đăng lại

Caitlin Walker bị tự kỷ, OCD và lo lắng nghiêm trọng, và là một người chăm sóc trẻ tuổi cho cha cô. Do được học tại nhà, cô phát hiện ra rằng sau khi các kỳ thi GCSE của mình bị hủy, cô không thể đạt được bất kỳ bằng cấp nào vì các ứng cử viên bên ngoài không được phép sử dụng các lớp dự đoán.

Vì vậy, cô đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tình nguyện và sau đó làm việc cho thanh thiếu niên Khả năng phục hồi Vương quốc Anh, một tổ chức cung cấp cho trẻ em các kỹ năng lich thi dau bong da hom nay u23 để cải thiện khả năng phục hồi của họ, xây dựng mối quan hệ và đưa ra lựa chọn tốt hơn. Công việc của cô đã truyền cảm hứng cho cô vào đại học để học quản lý kinh doanh.

Caitlin cũng đã hỗ trợ cộng đồng địa phương của mình bằng cách điều hành việc vặt cho những người che chắn và tìm nguồn cung cấp cho nhân viên ICU tại bệnh viện địa phương của cô.

banh bóng đá

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Caitlin Walker - Giới trẻ Resilience UK CIC? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án bong lan dem nay địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án