Bỏ qua nội dung chính

Vai trẻ

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Chương trình Quỹ Ung thư dành cho Trẻ em Trẻ em hỗ trợ những người trẻ tuổi đấu tranh với chẩn đoán ung thư của cha mẹ họ.

Những người trẻ tuổi có cha mẹ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thường phải đối mặt với nhiều thách thức. Cuộc sống gia đình bình thường có thể bị đảo lịch thi đấu wc 2022 lộn vì họ phải đối phó với những lo lắng về chẩn đoán ung thư cha mẹ của họ. Họ thường bị tách khỏi gia đình do sự đối xử của cha mẹ, trở thành người chăm sóc trẻ, trải nghiệm những thay đổi trong mối quan hệ của họ với người khác và dành thời gian giới hạn với bạn bè và các nhóm đồng đẳng.

Ngoài những thách thức bình thường qua những năm tuổi thiếu niên đến tuổi trưởng kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu thành, những đứa trẻ này phải đối mặt với những khó khăn và áp lực bổ sung. Mặc dù những khó khăn này vẫn có sự hỗ trợ hạn chế dành cho trẻ em bị ung thư trong cộng đồng của chính họ.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ vai trẻ? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án bảng tử thần được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng xo so dong thap 21 12 đồng của bạn

Tất cả các dự án