Bỏ qua nội dung chính

Yorkshire & Humber - Dự án

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Thành phố văn hóa Hull

  Năm của Hull với tư cách là thành phố văn hóa giành giải thưởng của Vương quốc Anh là một thành công xuất sắc, đưa thành phố vào ánh đèn sân khấu quốc gia.

 2. Đào tạo đánh lửa

  Đào tạo đánh lửa dạy một loạt các kỹ năng bảo dưỡng xe cơ giới cho các thành viên của cộng đồng từ mọi tầng lớp

 3. Bướm sáng tạo

  Các hội thảo nghệ thuật biểu cảm cho những người sống sót của lạm dụng trong nước trên khắp khu vực Bradford.

 4. Những con tàu bị mất của Grimsby

  Những con tàu WW1 bị mất của Grimsby kể về câu chuyện chưa được kể về những ngư dân anh hùng của Grimsby, người đã đi ra ngoài mỗi ngày trong cuộc chiến vĩ đại không biết họ có trở lại không.

 5. RUDDI's Retreat

  Retreat Ruddi, cung cấp các kỳ nghỉ nghỉ ngơi miễn phí ở bờ biển cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư, bệnh tật giới hạn cuộc sống, mất người thân và mất trí nhớ

 6. Trong Harmony Opera North

  Một công ty opera có trụ sở tại Yorkshire đang cung cấp một chương trình bao gồm các cơ hội biểu diễn và giáo dục âm nhạc chất lượng cao cho hơn 1.000 thanh niên mỗi tuần từ tất cả các nền tảng.

 7. Khối di động lâu đài Richmond

  Dự án khối tế bào Richmond Castle đang cho phép nghiên cứu và bảo tồn graffiti trên tường. Graffiti đã được viết và rút ra bởi các tù nhân, nhân viên quân sự và những người khác đã đi qua tòa nhà bao gồm những người phản đối có lương tâm được tổ chức ở đó trong Thế chiến thứ nhất.

 8. Hội trường mảnh

  Hội trường mảnh Gruzia hùng vĩ - một hội trường vải cũ và là một trong những tòa lịch bóng đá bóng việt nam nhà di sản quan trọng nhất của Anh - đã được chuyển đổi để đảm bảo tương lai của nó như là một điểm đến văn hóa quốc tế.

 9. Sheffield Steelkings

  Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng của Sheffield Steelkings cho phép những người bị khuyết tật hoặc suy yếu cơ thể thấp hơn chơi một môn thể thao đồng đội có nhịp độ nhanh, thể chất và có tay nghề cao.

 10. Học viện cổ vũ Hartlepool Hawks

  kq bong da anh hom nay

  Học viện cổ vũ Hartlepool Hawks là một câu lạc bộ cổ vũ cho mọi lứa tuổi và khả năng nhấn mạnh vào niềm vui và tinh thần đồng đội.

 11. Tetley

  Ngôi nhà mang tính biểu tượng của việc sản xuất bia ở Leeds đã được biến thành một trung tâm nghệ thuật đương đại ngoạn mục, vô địch tài năng mới

 12. Wakefield Hepworth

  Một phòng trưng bày đẳng cấp thế giới đến nhà Wakefield, bộ ttbd keo nha cai sưu tập nghệ thuật đương đại quan trọng và tôn vinh di sản của nhà điêu khắc tiên phong Barbara Hepworth, người sinh ra ở thành phố