xskt truc tiep Bỏ qua nội dung chính

Mong muốn của Winston

hôm nay mấy giờ có đá banh

Ymweld  Khănr Wefan

Rhannu

Winston Winston mong muốn cung cấp hỗ trợ trị liệu mặt đối mặt với trẻ em và gia đình bị mất người thân

Là tổ chức từ thiện đầu tiên thành lập các dịch vụ hỗ trợ mất trẻ em ở Anh, mong muốn của Winston tiếp tục dẫn đầu trong việc cung mấy giờ đá banh cấp các dịch vụ hỗ trợ mất trẻ em chuyên gia, bao gồm cả trợ giúp điều trị chuyên sâu trong các môi trường cá nhân, nhóm và dân cư.

Mong muốn của Winston được thành lập bởi Julie Stokes Obe, một nhà tâm lý học lâm sàng, vào năm 1992 để đáp ứng nhu cầu của trẻ em mất người thân và gia đình của họ. Ý tưởng đã bắt nguồn khi Julie đến thăm Mỹ và Canada trên một học bổng du lịch Winston Churchill. Được truyền cảm hứng logo esport free fire từ các dịch vụ mà cô nhìn thấy ở đó, Julie trở lại Vương quốc Anh để thiết lập mong muốn của Winston.

Claire là một phụ huynh được giúp đỡ: "Sau khi mất chồng, tôi thấy không có nhiều hỗ trợ địa phương. Có năm cậu bé tôi thấy ngày càng khó tìm cách hỗ trợ họ vì tất cả họ đều đối phó với sự đau buồn của họ theo những cách khác nhau và ở các giai đoạn khác nhau.

". Những người khác để trò chuyện, trải nghiệm

Lấy cảm hứng? Áp dụng tiền

Lấy cảm hứng từ mong muốn của Winston? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã quyên góp 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm xs hôm nay miền namcác dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Mỗi dự án