Bỏ qua nội dung chính

Wales - Dự án

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Ý thức về sông và biển

  Sense and Sea Sense dạy an toàn nước và CPR cho những người số số trẻ tuổi và người lớn trên khắp xứ Wales, để cố gắng tránh những tai nạn bi thảm trong tương lai.

 2. Cantata đình chiến

  Armistice Cantata, một sản phẩm sâu sắc của các từ và âm nhạc. Được phát minh bởi các học sinh tiểu học ở Cardiff, nó sử dụng âm nhạc và lịch sử để liên kết các trường tiểu học với người già trong cộng đồng của họ.

 3. Đá một số quả bóng (bóng đá đường phố Wales)

  Street Football Wales, một số dự án bóng hoạt động với những người vô gia cư, và phụ nữ bị thiệt thòi để tăng cường thể dục, hạnh phúc và các kỹ năng xã hội.

 4. Đằng sau nhãn hiệu

  Đằng sau nhãn hiệu này là một dự án sáng tạo cho những người đã trải qua tình trạng vô gia cư và lòng tự trọng thấp để chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống mà đỉnh cao là một buổi biểu diễn nhà hát thay thế.

 5. St Fagans Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

  Bảo tàng Lịch sử Quốc gia St Fagans là điểm thu hút di sản lớn nhất và phổ biến nhất của xứ Wales và là một trong những bảo tàng ngoài trời hàng đầu của Châu Âu.

 6. Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix

  Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix là một câu lạc bộ quyền anh và trung tâm cộng đồng trong một khu vực thiếu thốn của Cardiff. Câu lạc bộ đã cung cấp một không gian an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn sử dụng phòng tập thể dục

 7. Jade Jones

  Jade Jones là vận động viên người Anh đầu tiên trở thành nhà vô địch Olympic Taekwondo

 8. Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay

  Wasim cho biết đã mở Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay hai năm trước, để tưởng nhớ người cố vấn cũ của mình, nhà vô địch võ sĩ Pat Thomas.