Bỏ qua nội dung chính

Upcycle và áo phông vào túi tote với Rosie Ramsey

Rosie gặp Bridget - Lãnh đạo hội thảo tại du lieu fo4Kỹ năng lớn ở xứ Wales. Kỹ năng lớn cung cấp một số lượng lớn các hội thảo tái chế, tái tạo và thiết kế lại cho mọi người trong cộng đồng, khuyến khích mọi người nâng cấp các mặt hàng cũ của họ và cải thiện dấu chân carbon của họ.

Xem video và làm theo các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể nâng một chiếc áo phông cũ vào túi tote có ltd world cup 2022 thể tái sử dụng.

Vật phẩm:

  • Một chiếc áo phông cũ
  • Kéo sắc

Hướng dẫn:

  1. Đặt áo phông của bạn ra phẳng trên bàn. Cắt viền ở phía dưới, tay áo và quanh cổ.
  2. Giữ áo phông phẳng trên bàn, cắt rìa dọc theo cạnh dưới sâu khoảng 8cm và rộng 1cm. Nếu bạn cắt qua hai lớp cùng một lúc, bạn sẽ biết rằng bạn có số lượng rìa chẵn.
  3. Cắt giữa hai phần rìa đầu để làm cho chúng thậm chí theo chiều rộng.
  4. Bắt đầu vòng loại world cup tối nay từ một đầu, buộc các mảnh rìa tương ứng lại với nhau. Lấy một từ phía trước và một người phù hợp từ phía sau, buộc với một nút thắt đôi, kéo chắc chắn.
  5. Cắt 6 dải vải từ tay áo, khoảng. Dài 20 cm. Hai trong số này muốn là khoảng. Rộng 2cm với bốn cái còn lại rộng 1cm.
  6. Lấy một trong những dải rộng hơn và buộc nó vào một cái nơ quanh đường may vai của chiếc áo phông (giờ là tay cầm của túi). Sau đó làm tương tự với phía bên kia.
  7. Bốn dải khác được sử dụng để buộc xung quanh đế của tay cầm. Thu thập vải ở gốc của tay cầm, sau đó buộc chặt một dải.

Ta-dah! Bạn đã có một túi tote! Đừng quên mang nó theo lần sau khi bạn tham gia các cửa hàng!

Tất cả các lý do chính đáng