Bỏ qua nội dung chính

Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Wasem cho biết đã mở Câu lạc ket qua world cup 2022 bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay hai năm trước, để tưởng nhớ người cố vấn cũ của anh, nhà vô địch võ sĩ Pat Thomas.

Wasem và các huấn luyện viên tại câu lạc bộ làm việc để chống lại hành vi chống ket qua xo so dac lac đối xã hội giữa những người trẻ tuổi và ngăn chặn chủ nghĩa cực đoan và Hồi giáo bằng cách tạo ra một cộng đồng gắn kết của tất cả các tôn giáo, chủng tộc và quốc tịch.

Bản thân Wasem có kinh nghiệm cá nhân về những vấn đề mà những người trẻ tuổi này gặp phải. Sau khi mất cha năm 15 tuổi, anh ta tham gia với các băng đảng, và nhìn thấy bạo lực và ma túy trực tiếp trên đường phố. Bắt đầu võ ket qua xo so 100 ngay ngan nhatthuật hỗn hợp và đào tạo đã giúp anh lấy lại cuộc sống cũ và truyền cảm hứng cho anh để giúp đỡ người khác.

Tiger Bay ABC hiện có hơn 150 thành viên trẻ và trong quá trình khóa, các thành viên câu lạc bộ đã cung cấp 120 bưu kiện thực phẩm mỗi tuần cho người dân địa phương dễ bị tổn thương.

Đào tạo tại Tiger Bay ABC

Lấy cảm hứng? Áp lịch thi đấu world cup năm 2022dụng ket qua xo so net cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt namđồng của bạn

kqxs net 30 ngay

Tất cả các dự án