Bỏ qua nội dung chính

Dự án Có

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Dự án Có (Hỗ trợ việc làm của dd xsmbthanh thiếu niên) là chương trình ba năm đã giúp hơn 400 người không tham gia giáo dục, việc làm hoặc đào tạo ở độ tile ca cuoc tuổi 15-24 để cải thiện cơ hội làm việc và vượt qua các rào cản mà họ gặp phải. Nó đã thực hiện điều này với các chương trình việc làm và phát triển được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu cá nhân, bao gồm hỗ trợ một đối một, vị trí làm việc, xây dựng nhóm và đào tạo xs 3 đài hôm nay kỹ năng.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2016, Dự án Yes là sự hợp tác giữa chín tỉ số vn hôm qua tổ chức thanh niên và tổ chức từ thiện, và bao gồm các phường thiếu hụt của Hà Nội. Mỗi người tham gia được chỉ định một người cố vấn cá nhân và mục đích là cung cấp cho mỗi cá nhân tự tin, các kỹ năng phù hợp và sẵn sàng cho công việc, với một bộ hỗ trợ và đào tạo được cá nhân hóa dựa xskt hôm qua miền nam trên hoàn cảnh của họ.

Họ có thể truy cập càng nhiều hoặc ít cơ hội như họ muốn, fo4 su kien với gói hỗ trợ dự định là toàn diện càng tốt. Có một sự phân chia gần như bằng nhau của giới tính, một phần tư người tham gia bị vô hiệu hóa và một phần ba từ các dân tộc thiểu số. Khoảng 55% là không hoạt động kinh tế và 45% thất nghiệp.

Dự án làm việc chăm chỉ để giảm bớt các rào cản mà những người so xo kien thiet ha noi trẻ tuổi này có thể phải đối mặt, chẳng hạn như lòng tự trọng việt nam vào world cup 2022 thấp, các rào cản ngôn ngữ và văn hóa, các vấn đề sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất gây nghiện, vô gia cư, được chăm sóc hoặc có tiền án. Nó cũng cố gắng giúp đỡ các vấn đề chăm sóc trẻ em và giao thông, và có một lễ trao giải hàng năm để kỷ niệm thành tích của những người tham gia. Đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên những nỗ lực và sự nhiệt tình của họ được công nhận,thời gian việt nam đá mang lại sự tăng cường tự tin thực sự.

Đó là thành công và phản hồi tích cực về dự án mà hiện tại họ đang chờ để nghe nếu tài trợ của nó đã được gia hạn thêm ba năm nữa. Quản lý nhóm Abdul Asghar nói: Những biến đổi mà chúng ta đã thấy ở những người trẻ này đang truyền cảm hứng và dự án đã vượt trội hơn tất cả các mục tiêu. Đó là một nơi việt nam xếp thứ mấy trên thế giới thực sự truyền cảm hứng để làm việc.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ dự án Có? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa shop acc fifa mobile 20 phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án