Bỏ qua nội dung chính

Dự án Eden

Ymweld  Khănr Wefan

Rhannu

Dự án Eden là một trong những điểm tham quan hàng kèo bóng đá nhà cái hôm nay đầu của Anh. Du khách có thể thực hiện một cuộc hành trình qua môi trường nhiệt đới và Địa Trung Hải trong các vòm khổng lồ có chứa cây từ khắp nơi trên thế giới.

Trung tâm được tạo thành từ 35 mẫu vườn cảnh quan, bao gồm các mái vòm thủy tinh khổng lồ - mà dự án tương lai có tên là "Biomes" - hệ thực vật và động vật nhà ở từ khắp nơi trên thế giới. Dự án là đứa dota 2 patch con tinh thần của Tim Smit, người muốn tạo ra một khu vườn thực vật sẽ làm cho cuộc sống thực vật và các vấn đề sinh thái có thể truy cập được đối với số lượng lớn người dân. Nằm ở Cornwall, dự án cũng giúp tái tạo một trong những khu vực nông thôn thiếu thốn nhất của Vương quốc Anh.

Dự án Eden hiện là một trong những khách tham quan du khách được trả lương phổ biến nhất của Anh và nhiều du khách nói rằng đây là một lich thi dau tuyen viet nam yếu tố trong việc lựa chọn điểm đến kỳ nghỉ của họ. Số liệu tham dự hàng ngày thay đổi từ 500 đến kỷ lục 14.000.

Dự án sử dụng người biểu diễn, người kể chuyện và diễn giả khách mời để kể những câu chuyện về chín mươi nhà máy khác nhau trên khắp trang web. Trung bình 250 học sinh mỗi ngày ghé thăm dự án, tham gia chương trình giáo dục: một ngày có cấu trúc, kèm theo một gói giáo dục, dạy một số điều cơ bản về thực vật và môi vòng 3 vòng loại world cup 2022trường.

Khu vực gia vị rừng nhiệt đới

Trong mùa bận rộn nhất, dự án sử dụng tới 600 người dân địa phương, 380 trong số đó là toàn thời gian và vĩnh viễn. Nghiên cứu riêng của dự án ước tính rằng nó đã có tác động kinh tế đối với Cornwall với giá trị d d xsmb 2888 105 triệu bảng.


Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.edenproject.com

LLOLIAD

Dự án eden
Bodelva
Cornwall
PL24 2SG
Vương quốc Anh

Bản mùa mới fo4 đồ

Wedi hèch ysbrydoli? Ymgeisiwch Am Arian

Wedi hèi Ysbrydoli Gan Dự án Eden? Ymgeisiwch am arian i gefnogi hèch cymuned eich hunan. Chwilio Am Nawdd

Dros 636.000 o Brosiectau wedi hèu hariannu

Mae hèr Loteri Genedlaethol wedi rhoi £ 43 biliwn i brosiectau lleol yn union fel y prosiect hwn i gefnogi Hồich cymuned leol. ket qua 1 net 30Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

POB Prosiect