Bỏ qua nội dung chính

Tanni Grey-Thompson

Đăng lại

Đăng lại

Một trong những vận động viên Paralympic vĩ đại nhất của Anh, Tanni Grey-Thompson, đã tích lũy được một huy chương đáng chú ý trong hơn 16 năm.

Một trong những vận động viên Paralympic vĩ đại nhất của Anh, Tanni tối nay việt nam đá với ai mấy giờ Grey-Thompson, đã tích lũy được một huy chương đáng chú ý trong hơn 16 năm. Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 16 huy chương Paralympic, trong đó có 11 vàng, được tổ chức hơn 30 kỷ lục thế giới và giành được cuộc đua marathon London sáu lần từ năm 1992 và 2002. 100m và 400m đưa huy chương của mình lên 11 vàng.

Cô được sinh ra với Spina Bifida và là người sử dụng xe lăn. Cô là một trong những vận lịch thi đấu world cup nữ động viên khuyết tật thành công nhất ở Anh.

Năm 2005, cô trở thành Dame Tanni Grey-Thompson cho các dịch vụ của mình để thể thao.

Vào tháng 3 năm 2010, Tanni đã trở thành một người đồng đẳng trong nhà của các lãnh chúa và được trao là Nam tước Grey-Thompson, của Eaglescliffe ở quận Durham. Cô cũng là một chính trị gia xứ Wales, và ngồi như một người độc lập. Là một người ngang hàng, Tanni sử dụng kinh nghiệm và kiến ??thức của mình trong fifa online 3 english các cuộc tranh luận trong nhà và cô đã nói về một loạt các vấn đề bao gồm quyền khuyết tật, cải cách phúc lợi, và tất nhiên, thể thao. Cô chủ trì Ukactive, một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy hoạt động thể chất cho trẻ em.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Tanni Grey-Thompson? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

cakhiatv 6

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ ket qua so xobảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án