Bỏ qua nội dung chính

bóng đá việt nam vòng loại world cupThể thao - Dự án - Trang 3

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Nhìn thấy giọng nói của tôi

  British Blind Sport, thấy dự án giọng nói của tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và việt nam gặp đội nào sự tự tin của những người trẻ tuổi bị khiếm thị thông ket qua truyen thong xsmb qua chương trình tình nguyện và lãnh đạo bespoke.

 2. Xe lăn vội vã

  Xe lăn vội vã làm cho thể thao truyền thống Ailen có thể tiếp cận được với các cầu thủ xe lăn với các huấn luyện viên tận tâm và cung cấp các câu lạc bộ mới.

 3. Hàng chủ động

  London Giới trẻ chèo thuyền Active Row Aim fifa mobile 19 icons để thu hút những người trẻ tuổi ít có khả năng tham gia vào hoạt động xs minh ngoc truc tiep mn thể chất

 4. Glasgow Gladiators

  Câu lạc bộ thể thao khuyết tật Glasgow Gladiators mang đến cho mọi người cơ hội chơi bóng đá Powerchair và Boccia, từ những người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến người Paralympian tiềm năng.

 5. Người chăm sóc trẻ tuổi của Ocean Youth Trust Scotland trên biển

  Ocean Youth Trust bóng đá chất lượng cao Scotland, những người chăm sóc trẻ tuổi tại Sea Project mang đến cho hàng trăm người chăm sóc xin số đề miền bắc ngày mai trẻ tuổi 12-25 cơ hội tham gia vào các cuộc phiêu lưu chèo thuyền mỗi năm.

 6. Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix

  Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix là một câu lạc bộ quyền anh và trung tâm cộng đồng trong một khu vực thiếu thốn của Cardiff. Câu lạc bộ đã cung cấp một không gian an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn sử dụng phòng tập thể dục

 7. Ký ức bóng bầu dục

  random số

  Rugby Memories là một nhóm hỗ trợ được điều hành bởi Câu lạc bộ Rugby League Wigan Warriors như một cách để giúp những người ủng hộ chứng mất trí nhớ và cách ly giải quyết.

 8. Trung tâm khu phố Sankey tuyệt vời

  Great Sankey Neighbor Hub (GSNH) là một cơ sở cộng đồng thực sự truyền cảm hứng ở Warrington. Thay thế một trung tâm giải trí 1970 mệt mỏi, GSNH đã được chuyển đổi thành một cộng đồng, thể sx hôm nay miền bắc thao, thư viện và y tế hiện đại.

 9. Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay

  Wasim cho biết đã mở Câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư Tiger Bay hai năm trước, để tưởng nhớ người cố vấn cũ của mình, nhà vô địch võ sĩ Pat Thomas.

 10. Học viện Samsons

  Học viện Samsons không chỉ là một phòng tập thể dục. Họ là một tổ chức từ thiện, một mạng lưới hỗ trợ cộng đồng và một tổ chức cơ sở hạ tầng có trụ sở tại Bedford.

 11. North Wales Crusaders Wheelchair Rugby League & Disable Sports Club

  Câu lạc bộ thể thao dành cho người khuyết tật & xe lăn của North Wales Crusaders được thành lập vào tháng 4 năm 2013 để làm cho giải đấu bóng bầu dục có thể tiếp cận được với mọi người ở Bắc Wales và các khu vực lân cận. Kể từ đó, câu lạc bộ đã sản xuất 16 cầu thủ quốc tế và tiếp tục phát triển trong đại dịch, cũng như cung cấp một cửa hàng xã hội quan trọng.

 12. Câu lạc bộ Cricket Bready

  Khi đại dịch tạm dừng chơi, Câu lạc bộ Cricket Bready đã giúp phục vụ bữa trưa và hoạt động vào Chủ nhật để hỗ trợ cộng đồng duy trì nó.