Bỏ qua nội dung chính

Đông Nam - Dự án

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Đá cuội Brighton

  Brighton Pebble cung cấp thong ke xo so mien bac 100 ngay gan nhat quyền truy cập vào các hoạt động và trung tâm chơi chính của trẻ em cho những người có nhu cầu lich thi day wc đặc biệt.

 2. Hoa hậu đại diện

  Được thành lập vào năm 2011 bởi Brighton Dome & Brighton Festival, Miss đại diện là một tập thể các nghệ sĩ, công nhân hỗ trợ và phụ nữ trẻ có trụ sở tại Brighton, tạo ra công việc sáng tạo mạnh mẽ cho sự phát triển cá nhân và thay đổi xã hội.

 3. De la war pavillion

  Ngồi sành điệu trên bờ biển Bexhill-on-Sea, East Sussex, là phác thảo đặc dota 2 shop biệt của bang ket qua địa điểm hiện đại này, được thiết kế như một trung tâm biểu tượng cho nghệ thuật, văn hóa và giải trí.

 4. Di sản Anh

  Di sản Anh bảo tồn những nơi mà câu tructiep xosomiennam chuyện về nước Anh được rèn giũa và nơi nó có thể được kể lại.

 5. Câu lạc bộ thực phẩm thân thiện

  Cựu giáo viên, nhà thiết kế và nhà hàng Tony Gibbons, Tony Gibbons, đã thành lập Câu lạc bộ ẩm thực thân thiện của mình 15 năm trước để cải thiện sự tự tin và chế độ ăn uống của các gia đình đang gặp khó khăn thông qua các hội thảo nấu ăn vui nhộn tại các trung tâm cộng đồng địa phương.

 6. Caitlin Walker - Tăng khả năng thanh niên UK CIC

  Caitlin cũng đã hỗ trợ cộng đồng địa phương của mình bằng cách điều hành việc vặt cho những người che chắn và tìm nguồn cung cấp cho nhân viên ICU tại bệnh viện địa phương của cô.