Bỏ trang chủ fifa mobile qua nội dung chính
kết quả các trận bóng đá đêm qua

Sheffield Steelkings

soi cau me 888

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Chào mừng bạn đến với Vương quốc, Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Sheffield Steelkings cho phép những người bị khuyết tật hoặc suy yếu cơ thể thấp hơn chơi một môn thể thao đồng đội có nhịp tile bong88 nha cai độ nhanh, thể chất và có tay nghề cao.

dò số hôm nay

Hockey Ice Ice đang được sử dụng bởi Câu lạc bộ Sheffield Steelkings để đưa mọi người trở lại hoạt động thể chất trong khi cải thiện sức khỏe tinh thần của họ. Người chơi bị cắt cụt, paraplegia, spina bifida và bại não cũng như rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD) và các điều kiện khác, đôi khi có nghĩa là các môn thể thao chính kết quả bóng đá world cup thống không phải lúc nào cũng có thể.

Một khi người chơi vào câu lạc bộ xe trượt tuyết, những hạn chế bị lãng quên khi họ tận hưởng sự tự do di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra còn có cơ hội người chơi có thể đại diện cho Vương quốc Anh tại một cuộc thi Giải vô địch thế giới trong tương lai.

Chủ tịch Jake Oakley nói: "Chúng tôi biết chúng tôi chỉ là một câu lạc bộ nhỏ trong một môn vl wc 2022 châu âu thể thao ít được biết đến, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn cho cuộc sống của mọi người hàng ngày và chúng tôi muốn có được nhiều người nhất có thể vào para Khúc côn cầu trên băng và Sheffield Steelkings. "

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2014 khi nó chỉ có sáu cầu thủ. Sau khi gia nhập một giải đấu khúc côn cầu ở Anh, câu lạc bộ đã chống lại các đội có kinh nghiệm, đầy lịch thi đấu vòng bảng world cup 2022 đủ nhân viên, bao gồm một số cầu thủ Vương quốc Anh. Sau ba năm làm việc chăm chỉ, Sheffield Steelkings (với một đội gồm 22 nam và nữ, những người chơi khuyết tật và có khả năng) đã đạt được chiến thắng đầu tiên của họ!

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Sheffield Steelkings? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài lịch thi đấu đá bóng việt nam trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án