Bỏ qua nội dung chính

Điệp khúc xấu hổ

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Chorus Shame đưa ra các vấn đề LGBTQ+ ngoài trời thông qua sự hợp tác giữa nhà phân tâm học nổi tiếng thế giới Susie Orbach và điệp khúc nam đồng tính London.

Các vấn đề sức khỏe tâm thần ở nam giới và phụ nữ cao hơn so với dân số dị tính. Nghiên cứu cho thấy họ có nhiều khả năng bị trầm cảm và có nhiều khả năng cố gắng tự tử hơn về mặt thống kê.

Orbach đã phỏng vấn một số thành viên về kinh nghiệm của họ về 'sự xấu hổ và bị xấu hổ' trong thời thơ ấu của họ và lich bong da viet nam 2021 những tài khoản này đã được các nhà soạn nhạc quốc gia và quốc tế biến thành các tác phẩm âm nhạc từ các thể loại âm nhạc khác nhau bao gồm Billy Bragg, Verity Susman, Jack White, David McAlmont, Leo Chadburn và Shane Cullinan trong số những người khác.

Các cuộc phỏng vấn chủ yếu ẩn danh đã được trao cho các nhà soạn nhạc để biến thành các bài hát gốc sau đó được hát bởi các thành viên của điệp khúc đồng tính nam London. Nghệ sĩ và người sáng lập dự án vl world cup Jordan McKenzie mô tả quá trình này là "một kinh nghiệm tập thể về catharsis, cộng đồng và giải phóng". Dàn hợp xướng ban đầu, có 170 thành viên, được sử dụng để hát các bài hát của các nghệ sĩ thành lập nên SHAME CHURUS đã vào lãnh thổ mới trong các thể loại kéo dài, nhạc jazz và nhạc kịch.

Chorus Shame đã được biểu diễn trên một vách đá nhìn ra Bãi biển Chesil tại Lễ hội bên B ở Dorset. Chương trình cuối cùng vào tháng 10 là một màn hôm nay đội tuyển việt nam đá lúc mấy giờ trình diễn bán hết ở London, sau đó soi kết quả xsmb là một câu hỏi và trả lời về tình dục bao gồm các thành viên của điệp khúc và các nhà bình luận văn hóa nổi tiếng từ cộng đồng LGBT như tác giả Matthew Todd. Chorus Shame đã được biến thành một bản cài đặt âm thanh và hiện là một phần của triển lãm Hội đồng nghệ thuật lớn có tên Tread nhẹ nhàng tại Công viên điêu khắc Yorkshire.

SHAME CHURUS khám phá và phản ánh những phát hiện được đưa ra bởi nhà nghiên los lich thi dau viet nam gap uae angeles lakers logo png cứu và nhà trị liệu Bréne Brown, người nói:

"Nếu bạn xấu hổ trong một món ăn petri, nó cần ba điều để phát triển theo cấp số nhân: bí mật, im lặng và phán xét. Nếu bạn đặt cùng một sự xấu hổ trong một món ăn petri và dập tắt nó với sự đồng cảm, nó không thể tồn tại." Điệp khúc xấu hổ giải quyết việc thiếu các diễn đàn công cộng nói về các vấn đề xấu hổ và lòng tự trọng thấp.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

việt nam ngày mai

Lấy cảm hứng từ hợp xướng xấu hổ? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 4dota 2 twitch3 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án