Bỏ qua nội dung chính
xskt mien nam

Scotland - Dự án - Trang 2

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. V & A Dundee

  Bảo tàng thiết kế đầu tiên của Scotland, đã giới thiệu danh tiếng toàn cầu ngày càng tăng cho sự đổi mới và xuất sắc nghệ thuật của Dundee, cũng như tăng sức hấp dẫn đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

 2. Glasgow Gladiators

  Câu lạc bộ thể thao khuyết tật Glasgow Gladiators mang đến cho mọi người cơ hội chơi bóng đá Powerchair và Boccia, từ những người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến người Paralympian tiềm năng.

 3. Người chăm sóc trẻ tuổi của Ocean Youth Trust Scotland trên biển

  Ocean Youth Trust Scotland, những người chăm sóc trẻ tuổi tại Sea Project mang đến cho hàng trăm người chăm sóc trẻ tuổi 12-25 cơ hội tham gia vào các cuộc phiêu lưu chèo thuyền mỗi năm.

 4. Ngày-N-Mates

  Dates-N-Mates Scotland là một cơ quan hẹn hò và tình bạn được điều lich thi dau vong loai wc chau a hành và cho người lớn bị khuyết tật học tập đang làm giảm sự cô đơn trên toàn quốc.

 5. Trung tâm chăm sóc Stirling

  Trung tâm chăm sóc Stirling giúp người chăm sóc không được trả lương, từ bảy năm trở đi, với sự hỗ trợ về mặt cảm xúc, tư vấn về tài chính và lợi ích, và cơ hội nghỉ ngắn.

 6. Nhà hình ảnh Campbeltown

  Nhà tranh Campbeltown là một trong lễ bốc thăm những rạp chiếu phim lịch sử nhất châu Âu - và là một trong những rạp chiếu phim đầu tiên được xây dựng có mục đích ở Anh. Nó đã được trả lại cho vinh quang trước đây sau khi phục hồi 3,5 triệu bảng, và mở cửa trở lại vào năm 2017.

 7. Chris Hoy

  Hoy là mười một lần là nhà vô địch thế giới và sáu lần là một nhà vô địch Olympic. Với tổng số bảy huy chương Olympic, sáu vàng bản quyền vòng loại world cup 2022 và một bạc, Hoy là tay đua xe đạp Olympic được trang trí thứ hai mọi thời đại.

 8. Kinda Grainger

  Dame Kinda Grainger là vận động viên nữ Olympic được trang trí nhiều nhất Anh

 9. Bé mất khóa

  Em bé mất đi nơi cung cấp những ngày cuối tuần cho các bà mẹ và bố đã mất ở Scotland.