Bỏ qua nội dung chính
lịch đá vòng loại 3 world cup 2022

Scotland - Prosiectau

Canfod Prosiectau Sy hèn Atoch Chi

hoặc

 1. Bite xã hội

  Xã hội Bite là một cửa hàng bánh sandwich có tham vọng lớn nhưng mỗi xu nó tạo ra lợi nhuận được đưa trở lại để hỗ trợ những người vô gia cư và giải quyết các vấn đề xã hội

 2. Gỗ cộng đồng Evanton

  Evanton Wood là một vùng rừng rộng 65 ha ở vùng cao nguyên Scotland do cộng đồng sở hữu và quản lý

 3. Dự án đào tạo công nhân nghiện

  Dự án đào tạo công nhân nghiện xổ số quốc gia (AWTP) Sáng kiến ??độc đáo hỗ trợ, dung lo anh doi ma đào tạo và cung cấp kinh nghiệm làm việc trong chăm sóc xã hội cho các cá nhân có tiền sử các vấn đề về ma túy và rượu

 4. Auld Reekie Roller Girls

  Các cô gái con lăn Auld Reekie là một đội Derby lăn cao, cạnh tranh và vui nhộn ở Edinburgh

 5. Granit City Guerillas

  Granit City Guerrillas sử dụng Dodgeball để khuyến khích cộng đồng Aberdeenshire đến với nhau

 6. Dũng cảm

  Những con chó phù hợp minh ngoc 24h với Bravehound với các cựu chiến binh đau khổ với PTSD, giúp chúng trở lại cuộc sống dân sự

 7. Rung cảm cổ điển

  Những rung cảm cổ điển nhằm mục đích tạo ra mối quan hệ chân chính, lâu dài giữa những người trên hết những năm 60 và tình nguyện viên cô đơn thông qua việc tạo ra một đến một tình bạn.

 8. Cá voi theo dõi

  Cá voi là một ứng dụng điện thoại thông minh đầu tiên, được ketquaxoso minhngoc miennam phát triển bởi cá voi và cá heo Hebridean, cho phép bất cứ ai gửi những cảnh tượng động vật có vú biển ngoài khơi bờ biển phía tây Scotland.

 9. Kingdom Off Road Motorcycle Club

  Kingdom Off Road Motorcycle Club đã được thiết lập để đối phó với một làn sóng hành vi chống đối xã hội và tội phạm của các tay đua xe máy trẻ tuổi ở Fife.

 10. FARES4FREE

  FARES4FREE là một tổ chức từ thiện yêu cầu các tài xế taxi cung cấp bốn giá vé mỗi xstruc tiep mn minh ngoc tháng để giúp đỡ các cựu chiến binh, ở mọi lứa tuổi, những người kết quả trực tiếp ngoại hạng anh cảm thấy khó khăn để thoát ra.

 11. Trung tâm cao cấp Castlemilk

  Một 'Câu lạc bộ Thanh niên cho hơn 55s'

 12. Trung tâm sinh thái

  Trung tâm sinh thái học ở Fife cung cấp các cơ hội giáo dục môi trường, tình nguyện và đào tạo cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng.