Bỏ qua nội dung chính

Sage Gateshead

Mười lăm năm trước, Sage Gateshead đã biến đổi đời sống văn hóa của Đông Bắc và đã củng cố vị trí của nó như một trụ cột sôi động kể từ đó. Đây là một trung tâm âm nhạc sâu thẳm ở phía bắc, nhưng với một hồ sơ quốc tế, tự hào với một trong những tòa nhà nổi bật nhất ở Đông Bắc.

Sage Gateshead mở cửa vào tháng 12 năm 2004. Dự án bắt đầu như một tầm nhìn để biến một mảnh đất hoang công nghiệp còn trống thành một địa điểm âm nhạc đẳng cấp thế giới và một nơi mà bất cứ ai cũng có thể đến và thưởng thức và tạo ra âm nhạc. Điều này chắc chắn đã đạt được, vì Trung tâm âm nhạc quốc tế hiện là nơi có một loạt các thể loại âm nhạc và nghệ sĩ đa dạng, với tất cả các thể loại nhạc hip-hop, rock, cổ điển và jazz có trong chương trình của các nghệ sĩ địa phương, toàn cầu và mới nổi. Có những cơ hội tạo ra âm nhạc cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng và rất nhiều hỗ trợ cho các nghệ sĩ mới nổi, bao gồm cả cư dân cung cấp vòng loại world cup 2022 châu a quyền truy cập vào các chuyên gia và cơ hội biểu diễn trong địa điểm mang tính biểu tượng này.

Bản thân tòa nhà là trực quan tuyệt đẹp, tự hào với một thiết kế kính và bằng thép không gỉ và đồ cong. Với tài trợ xổ số quốc gia Sage Gateshead đã có thể chào đón nửa triệu khách truy cập từ năm 2017 đến 2018, giai đoạn hơn 400 buổi hòa nhạc mỗi năm và hơn 10.000 lớp âm nhạc, thực sự củng cố vị trí của nó như là một yếu tố chính trong văn vòng loại world cup hôm nay hóa phía bắc. Sage Gateshead cũng cam kết bao gồm và đã nhận được giải thưởng vàng từ thái độ là tất cả mọi thứ, những chiến dịch tiếp cận tốt hơn với nhạc sống cho người khiếm thính và người khuyết tật.

Giám đốc điều hành Abigail Pogson cho biết: Nếu Sage Gateshead không tồn tại, chúng tôi muốn phát minh ra nó. Là một tòa nhà và một tổ chức từ thiện, chúng tôi mang lại việc làm, tác động kinh tế, những đêm tuyệt vời, học tập thiết yếu cho những người trẻ tuổi và nuôi dưỡng thế hệ nhạc xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âusĩ tiếp theo cho miền Bắc.

LLOLIAD

Sage Gateshead
Quảng trường St Mary, các bến cảng Gateshead
Gateshead,
Ne8 2jr,
nước Anh

Bản đồ
bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất

Wedi hèch ysbrydoli? Ymgeisiwch Am Arian

Wedi hèi Ysbrydoli Gan Sage Gateshead? Ymgeisiwch am arian i gefnogi hèch cymuned eich hunan. Chwilio Am Nawdd

Dros 636.000 o Brosiectau wedi hèu hariannu

Mae hèr Loteri Genedlaethol wedi rhoi £ 43 biliwn i brosiectau lleol yn union fel y prosiect hwn i gefnogi Hồich cymuned leol. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

POB Prosiect