Bỏ qua nội dung chính

Lựa chọn các dự án chúng tôi tài trợ - trang 4

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Granit City Guerillas

  Granit City Guerrillas sử dụng Dodgeball để khuyến khích cộng đồng Aberdeenshire đến với nhau

 2. Hướng dẫn

  Khả năng hướng dẫn là một chương trình đào tạo do tổ chức từ thiện chấn thương cột sống Aspire, để giúp người khuyết tật bắt đầu sự nghiệp trong ngành thể dục

 3. Village Village Spartans

  Village Village ronaldo trong fifa mobile Spartans RUFC là đội lo gan st bóng đá bóng bầu dục đồng tính và bao gồm của Greater Manchester.

 4. Parkrun

  Chương trình (VI) bị khiếm thị (VI) của Parkrun là một dự án giúp hỗ trợ những người khiếm thị hoạt động mạnh hơn.

 5. Tang dài Tai Chi và Tea

  Tang Long đã thực hiện một khóa học của Tai Chi và các buổi trà cho các thành viên cấp cao trong cộng đồng của họ ở Bắc London.

 6. dota 2 leaderboard

  Dũng cảm

  Bravehound quay thu xsmn gio hoang dao trận đấu với những con chó với các cựu chiến binh đau khổ với PTSD, giúp chúng trở lại cuộc sống dân sự.

 7. Samaritans

  Hơn năm triệu người mỗi năm trải qua thời kỳ khó khăn đã có sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên của Samaritans.

 8. Rung cảm cổ điển

  Những rung cảm cổ điển nhằm mục đích tạo ra mối quan hệ chân chính, lâu dài giữa những người trên hết những kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay năm 60 và tình nguyện viên cô đơn thông gác lại âu lo miu lê qua việc tạo ra một đến một tình bạn.

 9. Trong Harmony Opera North

  Một công ty opera có trụ sở tại Yorkshire đang cung cấp một chương trình bao gồm các cơ hội biểu diễn và giáo dục âm nhạc chất lượng cao cho hơn 1.000 thanh niên mỗi tuần từ tất cả các nền tảng.

 10. Hiếm nhận thức

  Dự án nhận thức hiếm gặp được phát triển bởi cùng một tổ chức nhưng khác nhau sử dụng nhiếp ảnh nổi bật để làm nổi fifa mobile 22 bật những người bị ảnh hưởng bởi các bệnh hiếm gặp và để giúp giảm sự cô lập và chống lại định kiến.

 11. Câu chuyện đầu tiên

  Câu chuyện đầu tiên lịch đấu của việt nam là một tổ chức từ thiện viết sáng tạo cung cấp cư trú của nhà văn cho các trường học trong các cộng đồng thu nhập thấp để thúc đẩy sự tự tin và tiêu chuẩn giáo dục.

 12. Cantata đình chiến

  Armistice Cantata, một sản phẩm sâu sắc của các từ và âm nhạc. Được phát minh bởi các học sinh tiểu học ở Cardiff, nó sử dụng âm nhạc và lịch sử để liên kết các trường tiểu học với người già trong cộng đồng của họ.