Bỏ qua nội dung chính

Lựa chọn các dự án chúng tôi tài trợ - trang 16

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. North Wales Crusaders Wheelchair Rugby League & Disable Sports Club

  Câu lạc bộ thể thao dành cho người khuyết tật & xe lăn của North Wales Crusaders được thành lập vào tháng 4 năm 2013 để làm cho giải đấu bóng bầu dục có thể tiếp cận được với mọi kqxs ba mien người ở Bắc Wales và các khu vực lân cận. Kể từ đó, câu lạc bộ đã sản xuất 16 cầu thủ quốc tế và tiếp tục phát triển trong đại dịch, cũng như cung cấp một cửa hàng xã hội quan trọng.

  lo gan mb 888
 2. Giải thưởng Iris LGBT+ Liên hoan phim

  Liên hoan phim LGBT+ giải thưởng IRIS được thành lập vào năm 2006 không chỉ như một lễ kỷ niệm làm phim queer mà còn nâng cao chất lượng công việc trong lĩnh vực này.

 3. Chất thải

  Wastesavers là một doanh nghiệp xã hội và từ thiện có trụ sở tại Đông Nam xứ Wales, tập trung vào sự bền vững về môi trường, xã xo so minh ngoc hom nay truc tiep mien nam hội và kinh tế.

 4. Những bước đầu tiên - Hiệp hội đột quỵ lịch thi đấu vòng 18 asiad cup NI

  Các bước đầu tiên là một dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cảm xúc, được điều hành bởi Hiệp hội đột quỵ NI, cho những người sống sót sau đột quỵ và người chăm sóc để giúp họ vượt qua các thách thức về sức khỏe tâm thần trong đại dịch.

 5. Ngoài da

  Ngoài da là một tổ chức từ thiện nghệ thuật liên văn hóa sử dụng âm nhạc và phương tiện truyền thông để khắc phục các vấn ca khia tv đề về chủng tộc và giáo phái và xây dựng hòa bình ở các quốc gia bị ảnh hưởng bởi xung đột.

 6. Reimagine, làm lại, phát lại

  Reimagine, Remake, Replay là một dự án thanh thiếu niên tìm cách thu hút những người trẻ tuổi với các bảo tàng theo những cách mới và có ý nghĩa sử dụng phương tiện truyền thông sáng tạo và các công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

 7. Câu lạc bộ Cricket Bready

  Khi tin tuc dota 2 đại dịch tạm dừng chơi, Câu lạc bộ Cricket Bready đã giúp phục vụ bữa trưa và hoạt động vào Chủ nhật để hỗ trợ cộng đồng duy trì nó.

 8. Hãy nói bây giờ

  Nói chuyện bây giờ là một tổ chức từ thiện Scotland cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho những người sống sót nam và nữ về chấn thương lạm dụng, bao gồm lạm dụng tình dục thời thơ ấu và lạm dụng trong nước.

 9. Xoay chuyển những cái bàn

  bong da nha cai ty le ca cuoc

  Turn The Bàn là một doanh nghiệp xã hội có nhiệm vụ sử dụng DJ để thay đổi cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi tình trạng vô gia cư, bao gồm cả những người xin tị nạn & người tị nạn và có nguy cơ thanh niên. Làm cho DJ có thể tiếp cận được với mọi người thông qua những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, từ hội thảo đầu tiên đến giai đoạn chính.

 10. Mackintosh tại liễu

  Một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của Charles Rennie Mackffy, đã được giải cứu và lịch thi đấu hôm nay và ngày mai khôi phục lại vinh quang ban đầu của nó, để trở thành một bảo tàng sống và doanh nghiệp xã hội.

 11. Bánh xe miễn phí phía bắc

  Free Wheel North là một tổ chức từ thiện phát triển đạp xe có trụ sở tại Glasgow làm việc để tạo ra một xã hội công bằng, lành mạnh hơn bằng cách cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng đạp xe như một phần của cuộc sống hàng ngày của họ.

 12. Bà Sarah Storey

  Bà Dame Sarah Storey, ba huy chương vàng ở Tokyo khiến đội bóng của cô GB GB thành công nhất mọi thời đại với một lượng lớn 17 vàng trong số 28 huy chương của cô.