Bỏ qua nội dung chính

Lựa chọn các dự án chúng tôi tài trợ - trang 15

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Charlotte Worthington

  Năm soi cau truc tiep năm trước, Charlotte Worthington đã lăn lộn Burritos, bây giờ cô ấy đã kết thúc một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong lịch sử BMX.

 2. Max Whitlock

  Bằng cách giành huy chương vàng Olympic thứ ba và tổng thể thứ sáu, Whitlock là người đàn ông đầu tiên trong hơn world cup 2022 việt nam 30 năm để giữ một danh hiệu ngựa Pommel tại Thế vận hội.

 3. Duncan Scott

  Duncan Scott là một trong những người bận rộn nhất của Anh trong hồ bơi Tokyo 2020, ghi lại một huy chương vàng và ba huy chương bạc khiến anh ấy trở thành vận động viên bơi lội Olympic được trang trí nhiều nhất mọi thời đại.

 4. Beth Shriever

  Sau khi phát hiện ra kỷ luật từ năm chín tuổi, Shriever bắt đầu tập lịch đá vòng loại 3 world cup 2022 luyện với câu lạc bộ địa phương Braintree BMX, khởi đầu sự nghiệp chứng kiến ??nhà vô địch thế giới cơ sở của cô vào năm 2017 và Huân chương Vàng Olympic đầu tiên của Đội GB GB ở nữ BMX cưỡi ngựa.

 5. Galal Yafai

  Galal Yafai - một người đàn ông có tình yêu đầu tiên là bóng đá - đã trao cho Birmingham huy chương vàng quyền anh Olympic đầu tiên.

 6. Giá Lauren

  Rất ít vận động viên GB GB sẽ đa tài hơn trên các môn thể thao khác nhau so với nhà vô địch Olympic Lauren Price.

 7. Thụ phấn cho đỉnh

  Một dự án di sản tự nhiên đầy tham vọng có trụ sở tại Derbyshire đang nỗ lực để hồi sinh số lượng của họ bằng cách nâng cao nhận thức về mối liên hệ giữa vùng nông thôn, thực phẩm và ong vò vẽ thông qua giáo dục và hành động cộng đồng.

 8. Hộp trên hộp

  Vào năm 2020, chiếc hộp trực tiếp đã phát trực tiếp các bộ phim từ kho lưu trữ của họ trực tiếp đến một số người bị cô lập nhất ở Plymouth.

 9. Học viện Samsons

  Học viện Samsons không chỉ là một phòng tập thể dục. Họ là một tổ chức từ thiện, một mạng lưới hỗ trợ cộng đồng và một tổ chức cơ sở hạ tầng có trụ sở tại Bedford.

 10. Mượn không mua cic

  Dự án này nhằm mục đích giúp các thành viên của họ giảm lộn xộn, tiết kiệm tiền và cuối cùng là giảm lượng khí thải carbon của họ trong khi củng cố cộng đồng bằng cách vay đơn giản là không mua.

 11. Các chàng trai chủ nhật

  Dàn hợp xướng này dành cho người LGBTQ+ có tiếng nói thấp đã giữ cộng đồng ở Manchester kết nối trong 5 năm qua nhưng quan trọng hơn, nó đã cung cấp một cuộc sống cho nhiều người trong cộng đồng- những người có nguy cơ bị cô lập xã hội cao hơn và sức khỏe tâm thần kém- trong suốt thời gian dịch bệnh.

 12. Dự án bảo tồn và di sản Thung lũng xanh

  Chỉ ba năm trước, trang web Adventures Adventures của Cynon Valley, nơi có dự án bảo tồn và di sản Thung lũng xanh, là một vùng đất hoang vô chủ. Ngày nay, nó đã được cải cách thành một khu vườn cộng đồng, giúp người dân của ngôi làng khai thác cũ của xứ Wales này cải thiện kỹ năng việc làm và phúc lợi của họ thông qua việc làm vườn và kết nối với thiên nhiên.