Bỏ qua nội dung chính

Lựa chọn các dự án chúng tôi tài trợ - trang 6

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Hội trường mảnh

  Hội trường mảnh Gruzia hùng vĩ - một hội trường vải cũ và là một trong những tòa nhà di sản quan trọng nhất của Anh - đã được chuyển đổi để đảm bảo tương lai của nó như là b da một điểm đến xo so tra vinh 22 10 21 văn hóa quốc tế.

 2. Khai quật Reno

  Khai quật việc sử dụng Reno Lịch sử và khảo cổ học để khám phá câu chuyện về một câu lạc bộ linh hồn và funk của Manchester đã trở thành một nơi tôn nghiêm từ phân biệt chủng tộc cho những người di sản hỗn hợp thập niên 50 vào những năm 1970.

 3. Sheffield Steelkings

  Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng mitom 90 của Sheffield Steelkings cho phép những chốt số xsmb người bị khuyết tật hoặc suy yếu cơ thể thấp hơn chơi một môn thể thao đồng đội có nhịp độ nhanh, thể chất và có tay nghề cao.

 4. Kingdom Off Road Motorcycle Club

  Kingdom Off Road Motorcycle Club đã được thiết lập để đối phó với một làn sóng hành vi chống đối xã hội và tội phạm của các tay đua xe máy trẻ tuổi ở Fife.

 5. Đá upcoming dota 2 tournaments một số quả bóng (bóng đá đường phố Wales)

  Street Football Wales, một số dự án bóng hoạt động với những người vô gia cư, và phụ nữ bị thiệt thòi để tăng cường thể dục, hạnh phúc và các kỹ năng xã hội.

 6. Học viện cổ vũ Hartlepool Hawks

  Học viện cổ vũ Hartlepool Hawks là một câu lạc bộ cổ vũ cho mọi lứa tuổi và khả năng nhấn mạnh vào niềm vui và tinh thần đồng đội.

  lịch thi đấu aff cup 2021 vn
 7. East (East Anglican Sailing Trust)

  Ủy ban Thuyền buồm Đông Anglian (Đông) mang đến cho người lớn và trẻ em khuyết tật cơ hội tận hưởng chèo thuyền, giúp họ có được sự độc lập và tự tin và tham gia với cộng đồng.

 8. Dự án xe đạp

  Dự án xe đạp tái chế xe đạp cũ và tặng chúng cho những người xin tị nạn và người tị nạn, những người thường phải bang xep hang vong loai đối mặt với sự lựa chọn rõ ràng giữa việc trả tiền thực phẩm hoặc giao thông công cộng.

 9. FARES4FREE

  FARES4FREE là một tổ chức từ thiện yêu cầu các tài xế taxi cung cấp bốn giá vé mỗi tháng để giúp đỡ các cựu chiến binh, ở mọi lứa tuổi, những người cảm thấy khó khăn để thoát ra.

 10. Cắt tóc cho người vô gia cư

  Cắt tóc là một sáng kiến ??toàn lịch vòng loại việt nam Vương quốc Anh cung cấp cho những người vô gia cư với kiểu tóc miễn phí để giúp họ trông và cảm thấy tốt hơn.

 11. Mạng lưới các cô gái

  Mạng lưới các cô gái trao quyền cho các cô gái tuổi teen từ các cộng đồng ít được ưu tiên nhất bằng cách kết nối họ với một người cố vấn nữ chuyên nghiệp và một mạng lưới các mô hình vai trò

 12. Trung tâm cao cấp Castlemilk

  Một 'Câu lạc bộ Thanh niên cho hơn 55s'