Bỏ qua nội dung chính

Polli: Quốc gia

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Côn trùng thụ phấn là nhỏ nhưng chúng làm một công việc hùng mạnh giữ cho hành tinh khỏe mạnh! Polli: Quốc gia là một dự án đa dạng sinh học ba năm, giáo dục 28.000 trẻ em và giáo viên của chúng ở Anh về phạm vi và vai trò của việc thụ phấn cho côn trùng và cách giúp đỡ chúng.

Côn trùng thụ phấn là đói và vô gia cư khiến nhiều cây, bao gồm cả cây lương thực, gặp nguy hiểm! Polli: Quốc gia đảm bảo thế hệ tiếp theo có thể giúp đỡ bằng cách đảm bảo côn trùng đang được nghiên cứu và không gian sân trường đang được tạo ra để thụ phấn phát triển mạnh.

Dự án giáo dục và đa dạng sinh học được dẫn dắt bởi việc học thông qua cảnh quan (LTL), một tổ chức từ thiện dành riêng cho việc học và chơi ngoài trời. Làm việc với 260 trường tiểu học, trung học và đặc biệt trên khắp Vương quốc Anh, nó đã tạo ra một mạng lưới người trợ giúp cho các loài thụ phấn có nguy cơ lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a của chúng tôi.

Thông qua dự án, trẻ em và thanh thiếu niên tìm hiểu về phạm vi và vai trò của côn trùng thụ phấn và cách giúp đỡ chúng. Sau đó, họ tiến hành các cuộc khảo sát được thiết kế đặc biệt, được tạo ra bởi các trường đại học và các tổ chức từ thiện môi trường, để tìm ra loài côn trùng nào sống trong hoặc đến thăm sân trường và không gian cộng đồng của họ. ng fo4 Kết quả của dự án đang được phân tích và sẽ giúp các nhà khoa học hiểu được tình trạng côn trùng thụ phấn của chúng ta trên khắp Vương quốc Anh. Làm việc với nhân viên, phụ huynh và các chuyên gia địa phương, trẻ em thay đổi căn cứ của mình để khuyến khích nhiều người thụ phấn hơn.

Những đồng cỏ mới đã được trồng, các khách sạn Bug được xây dựng, hoa và cây được trồng - tất world cup châu á có bao nhiêu đội cả để hỗ trợ côn trùng thụ phấn. Học sinh đã truyền bá thông điệp trên đài phát thanh địa phương trong khi những người khác đã liên kết với những người nuôi ong. Polli: Quốc gia đang giúp thụ phấn phát triển mạnh nhưng tác động lớn nhất là trẻ em và những người trẻ tuổi liên quan - chúng tôi đang tạo ra một đội quân những người đam mê hiểu biết, những người sẽ vô địch côn trùng thụ phấn của ty le bd lu chúng tôi trong nhiều năm tới.

Polli: Giám đốc dự án quốc gia, Mary Jackson

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Polli: Quốc gia? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ monkey king dota 2 trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án