Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - Lauren Williams

Lauren có cơ hội chiến đấu của huy chương từ Tokyo

lịch đấu vòng loại world cup 2022 châu á

Thể thao: Taekwondo

Tuổi: 22

Dựa trên: Manchester

Lauren Williams đã quay đầu trong thế giới Taekwondo từ khi còn là một thiếu niên.

Giành chiến thắng vàng quốc tế đầu tiên của mình khi còn là một đứa trẻ 15 tuổi, Lauren đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, với một bộ sưu tập sự kiện vô địch giành chiến thắng mà hầu hết sẽ ghen tị với đội bóng và cô ấy chỉ mới bước sang tuổi 22!

Lauren, người bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu ađến từ Blackwood gần Caerphilly, lần đầu tiên được phát hiện thông qua Thể thao Vương quốc Anh và GB Taekwondo từ Chương trình cơ hội chiến đấu, Một kế hoạch tìm kiếm tài năng được thiết kế để tìm ra Olympian tương lai để đại diện cho Vương quốc Anh.

Trước đây là một kickboxer, Lauren đã có động lực để chuyển sang võ thuật Taekwondo của Hàn Quốc sau khi xem Jade Jones trở thành nhà vô địch Olympic tại London 2012.

Lauren cũng đã lao vào các môn thể thao khác như bơi lội, bóng đá và bóng bầu dục nhưng đó là với Taekwondo, nơi tài năng của cô chắc chắn là nằm.

Tham vọng là thứ mà Lauren không thiếu. Mặc dù đã là một nhà vô địch châu Âu hai lần, cô ấy đặt mục tiêu trở thành một huy chương vàng thế giới và Olympic trong tương lai gần.

Bên ngoài môn thể thao này, Lauren không yêu thích gì hơn là thư giãn với gia đình và đi đến phòng tập thể dục với bạn bè và đồng đội. Các kênh Instagram và YouTube của cô mang đến một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về sự cống hiến của cô cho môn thể thao của cô và tình yêu cô dành cho gia đình và bạn bè.

Tất cả các lý do chính đáng