Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - Lauren Price

Lauren đã thi đấu ở cấp độ quốc tế trong hai môn thể thao khác nhau!

ty le ca

Trong

Lauren đã đưa ra một lựa chọn can đảm để theo đuổi quyền anh và nó đã được chứng minh là một xổ số miền bắc trực tiếp minh ngọc quyết định rất thành công. Chương trình Olympic vào đầu năm 2017 khi cô gia nhập GB Boxing IS Podium Squad.

Vào năm 2019, cô đã có một năm tuyệt vời để giành được vàng tại Giải vô địch thế giới ở Nga và Giải vô địch châu Âu ở Belarus, kết thúc du doan bda năm xếp thứ một trên thế giới.

Sinh ra ở thị trấn Ystrad Mynach gần Caerphilly, Wales, Lauren là một nhà vô địch thế giới Kickboxer ở tuổi 12 và, khi còn là một người 16 tuổi, đã trải qua sáu tháng
Là một phần của chương trình đẳng cấp thế giới cho GB Taekwondo sau khi lịch bóng đá việt nam aff cup 2021 được trinh sát thông qua chiến dịch Fighting Chance Talent. Cô cũng là một cầu thủ bóng đá tài năng, chơi hơn 100 trận cho Cardiff City và hơn 50 trận đấu cho xứ Wales.

Lauren nhằm mục đích đủ điều kiện cho Tokyo ket qua so xo da lat và thực hiện ước mơ thi đấu tại Thế vận hội Olympic. Cô cũng hy vọng cho di sản và sự nghiệp của mình là nguồn cảm hứng cho thế hệ nữ tiếp theo của các võ sĩ giống như cách mà Nicola Adams là một
Cảm hứng cho cô vòng loại world cup châu á năm 2022 ấy.

Tất cả các lý do chính đáng