Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - Lauren Price

Lauren đã số đài miền nam hôm naythi đấu ở cấp độ quốc tế trong hai môn thể thao khác nhau!

Vào năm 2014, Lauren thấy mình ở một vị trí mà hầu hết các vận động viên khác sẽ ghen tị: Tiếp tục sự nghiệp bóng đá quốc tế, hoặc bắt tay vào sự nghiệp mới trong quyền anh và nhắm đến Thế vận hội Olympic.

Lauren đã đưa ra một lựa chọn can đảm để theo đuổi quyền anh và nó đã được chứng minh là so xo mien bac thu 5 một quyết định rất thành công. Sau khi giành được huy chương đồng cho xứ Wales tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2014, cô đã trở thành một phần của chương trình Olympic vào đầu năm 2017 khi cô gia nhập đội bóng Bod Boxing GB.

Vào năm 2019, cô đã có một năm tuyệt vời để giành được vàng tại Giải vô vòng 3 world cup 2022 châu á địch thế giới ở Nga và Giải vô địch châu Âu ở Belarus, kết thúc năm xếp thứ một trên thế giới.

kqxs 3 miền hôm nay

Sinh ra ở thị trấn Ystrad Mynach gần Caerphilly, Wales, Lauren là một nhà vô địch thế giới Kickboxer ở tuổi 12 và, khi còn là một người 16 tuổi, đã trải qua sáu tháng
Là dow fi một phần của chương trình đẳng cấp thế giới cho GB Taekwondo sau khi được trinh sát thông qua chiến dịch Fighting Chance Talent. Cô cũng là xsmn hom maymột cầu thủ bóng đá tài năng, chơi hơn 100 trận cho Cardiff City và hơn 50 trận đấu cho xứ Wales.

Lauren nhằm mục đích đủ điều kiện cho Tokyo và thực hiện ước mơ thi đấu tại Thế vận hội Olympic. Cô cũng hy vọng cho di sản và sự nghiệp của mình là nguồn cảm hứng cho thế hệ nữ tiếp theo của các ty le ca cuoc võ sĩ giống như cách mà Nicola Adams là một
Cảm hứng cho cô ấy.

Tất cả các lý do chính đáng