Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - kye whyte

Cầu thủ 20 tuổi đến từ Peckham, phía nam London, đã đi xe đạp như một cách để tránh xa tội phạm và ma túy phổ biến trong khu vực của anh ta.

Con đường bang xep hang vlwc chau ađến Tokyo đã đơn giản cho Kye.Tiêu đề Junior British.

Đó là lúc 13 tuổi, tuy nhiên, thử nghiệm lớn đầu tiên đã đến. Thật không may, Kye đã gặp kết quả xổ số 30 ngày net một tai nạn sẽ cai trị anh ta khỏi cạnh tranh trong 10 tháng và dẫn đến việc anh ta mất vị trí trong đội hình GB. Rất may, anh ta đã vượt qua sự thất bại này để đòi lại vị trí của mình và đã nhìn lại kể từ đó.

Cầu thủ 20 tuổi đến từ Peckham, phía nam London, đã đi xe đạp như một cách để tránh xa tội phạm và ma túy phổ biến trong khu vực của anh ta.

Con đường đến Tokyo đã đơn giản cho Kye.Tiêu đề Junior British.

Đó chot lo mb là lúc 13 tuổi, tuy nhiên, thử nghiệm lớn đầu tiên đã đến. Thật không may, Kye đã gặp một tai nạn sẽ cai trị anh ta khỏi cạnh tranh trong 10 tháng và dẫn đến việc anh ta mất vị trí trong đội hình GB. Rất may, anh ta đã vượt qua sự thất bại này để đòi lại vị trí của mình và đã nhìn lại kể từ đó.

2018 là một năm đột phá đối với Kye, trong đó anh đã giành được huy chương bạc tại châu Âu
Giải vô địch. Vào năm 2019, anh ấy đã đi tốt hơn và giành huy chương vàng tại World Cup xo so hn thu 6 ở Manchester. Đây là một chiến thắng phổ biến cho đám đông gia đình và cũng đã thúc đẩy xếp hạng thế giới của anh ấy vào top 10.

Anh trai của Kye, Tre Whyte, cũng là một phần của BMX Cycling, BMX được thiết lập và soi cau lo de 3 mien vào năm 2014, Tre là số ba thế giới. Lớn lên như một phần của một gia đình gần gũi, Kye và Tre luôn chia sẻ một cuộc cạnh tranh lành mạnh và giúp đẩy nhau theo cách tích cực.
Mục tiêu dài hạn của Kye, là đua tại Thế vận hội và giành huy chương vàng, một cái gì đó
mà anh ấy đang đi đúng hướng để làm tại Tokyo.

Tất cả các lý do chính đáng