Bỏ qua nội dung gg esports chính

Những người cần xem - Jamie Cooke

Nhà vô địch thế giới Pentathlon hiện đại của Anh

Pentathlon hiện đại là một môn thể thao tương đối xa lạ bao gồm năm sự kiện: hàng rào, tự do
Bơi lội, chương trình cưỡi ngựa nhảy, bắn súng lục và chạy xuyên quốc ket qua xs mien nam hom nay gia.

Trong Jamie Cooke, những người hâm mộ Olympic Anh sẽ có một nhà vô lịch thi đấu vl wc 2022địch thế giới và cựu số 1 thế giới bay cờ cho họ.

Jamie đến từ Cheltenham, Gloucestershire và cống hiến hết mình cho môn thể thao này sau khi một cựu huấn luyện viên khuyến khích anh ta đưa nó lên. Kể từ đó, Jamie đã giành giải vô địch thế giới cơ sở và thi đấu tại Rio Games 2016, nhiều giải vô địch châu Âu và một vài World Cup.

Bất chấp thành tích cạnh tranh ở xs thử mb hôm nay Rio, năm 2018 hóa ra là năm đột phá thực sự
Jamie. vòng loại world cup việt nam malaysiaCạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ở Mexico, anh ấy đã hoàn thành một kết thúc chạy nước rút tuyệt đẹp và đáng nhớ để giành huy chương vàng. Chiến thắng đã chứng kiến ??anh trở thành nhà vô địch thế giới Pentathlon hiện đại đầu tiên của Anh trong 25 năm. Cách của chiến thắng cho thấy sự quyết tâm, niềm đam mê và mong muốn giành chiến thắng của Jamie.

Thành tích của Jamie, thậm chí còn đáng chú ý lịch thi đấu việt nam aff hơn khi anh ta đề cập rằng anh ta đã phải chịu đựng chứng chóng mặt phi vị trí, ảnh hưởng đến sự cân bằng. Tình trạng này đã thấy anh ta kéo từ một trận chung kết lớn ở châu Âu năm ngoái. Jamie bây giờ đã để mắt đến soi cầu mb 24h Tokyo.

Tất cả các lý do chính đáng