Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - Jamie Cooke

Nhà vô địch thế giới Pentathlon hiện đại thứ hai của Anh

Pentathlon hiện đại là một môn thể thao tương đối xa lạ bao gồm năm sự kiện: hàng rào, tự do
Bơi lội, chương trình cưỡi ngựa nhảy, bắn súng lục và chạy xuyên quốc gia.

Trong Jamie Cooke, những người hâm mộ Olympic Anh sẽ có một nhà vô địch thế giới và cựu số 1 thế giới bay cờ cho họ.

Jamie đến từ Cheltenham, Gloucestershire và cống hiến hết mình cho môn thể thao này sau khi một cựu huấn luyện viên khuyến khích anh ta đưa nó lên. Kể từ đó, Jamie đã giành giải vô địch thế xsmb ngày hôm nay giới cơ sở và thi đấu tại Rio Games 2016, nhiều giải vô địch châu Âu và một vài World Cup.

Bất chấp thành tích cạnh tranh ở Rio, năm 2018 hóa ra là năm đột phá thực sự
Jamie. Cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ở Mexico, anh ấy đã hoàn thành một kết thúc chạy nước rút tuyệt đẹp và đáng nhớ để giành huy chương vàng. Chiến thắng đã chứng kiến ??anh trở thành nhà vô địch thế giới Pentathlon hiện đại đầu tiên xo so kien thiet theo ngay của Anh trong 25 năm. Cách của chiến thắng cho thấy sự quyết tâm, niềm đam mê và mong muốn giành chiến thắng của ty le keo bongJamie.

Thành tích của Jamie, thậm chí còn đáng chú ý hơn khi anh ta đề cập rằng anh ta đã phải chịu đựng chứng chóng mặt phi vị trí, ảnh hưởng đến sự cân bằng. xshom nay minh ngoc Tình trạng này đã thấy anh ta kéo từ một trận chung kết lớn ở châu Âu năm ngoái. Jamie bây giờ oracle dota 2đã để mắt đến Tokyo.

Tất cả các lý do chính đáng