Bỏ qua nội dung chính

Những người cần xem - Hannah Mills và Eilidh McIntyre

Hannah và Eilidh là hai thủy thủ được thúc đẩy bởi lý do cá nhân để trở thành người giỏi nhất

Đối với Hannah, mục tiêu chỉ đơn giản là trở thành thủy thủ Olympic nữ thành công nhất mọi thời đại.Cô ấy đã đi đúng hướng sau khi chiến thắng Silver tại Thế vận hội London 2012 và sau đó là Gold ở Rio bốn năm sau đó.

Đối với Eilidh, các mục tiêu là tương tự. Một huy chương cho thủy thủ trẻ từ đảo Hayling ở Hampshire sẽ giúp tiếp tục theo dõi gia đình của cô ấy, truyền thống tự hào trong cuộc đua du thuyền ở cấp độ cao nhất, sau khi cha cô giành được vàng Olympic ở Seoul năm 1988.

Cả Hannah và Eilidh đều lớn lên trong môn thể thao này và trên mặt nước. Hannah bắt đầu chèo thuyền ở thủ đô xứ Wales, Cardiff, khi mới tám tuổi. Eilidh, tuy nhiên, bắt đầu sớm hơn. Lần đầu tiên cô xuống nước ở tuổi 8 tháng, cùng với cha cô, Mike.

Mặc dù cặp đôi hợp tác tương đối mới, họ đã có một khởi đầu tuyệt vời, giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup trong chuyến đi chơi đầu tiên của bảng xếp hạng can 2022họ và họ đã ngừng giành huy chương kể từ đó.

Tokyo sẽ là trò chơi Olympic đầu tiên của Eilidh, 32 năm sau khi cha đã giành được vàng cho GB, trong khi Hannah sẽ nhắm đến việc bảo vệ danh hiệu của mình khỏi Rio 2016.

xổ số mới nhất

Tất cả các lý do chính đáng