Bỏ qua nội dung chính

Những người để xem - Freya Anderson

Một vận động viên có khả năng trở thành cô gái vàng tiếp theo của người Anh

Đối với một người mới 19 tuổi, Freya Anderson đã được sử dụng xổ số bốn đài hôm nayđể giành huy chương trên sân khấu quốc tế.

Vận động viên bơi lội từ Mer Jerseyide hiện world cup thế giới đã giành được huy chương tại Giải vô địch thế giới và châu Âu 2019 và Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018.

Freya ban đầu đã bơi vì bố mẹ cô nghĩ rằng đó sẽ là một kỹ năng sống tốt. Bây giờ cô thừa nhận rằng bơi lội đã giúp đỡ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cải thiện sự soi cau so mb hom nay tự tin và nhút nhát của cô.

Phát triển để yêu thích môn thể thao này, Freya thần tượng Rebecca Adlington lớn lên và thậm chí là các dự án trường học dành riêng cho huy chương lịch bóng đá wc 2022London 2012.

Trong khi sở hữu rất nhiều khả năng tự nhiên, Freya cũng ghi nhận nhiều
Thành công của cô với thực tế là cô ghét mất.

Vào năm 2021, Freya hy vọng sẽ ra mắt tại Thế vận hội Olympic Tokyo và hy vọng sẽ thêm nhiều huy chương cho chuyến đi đang phát triển của mình. Mục đích nam đá mấy giờ của cô là giành được huy chương trong 100m và 200m tự do, trở thành một huy chương đôi Olympic trong quá trình này.

Bên ngoài hồ bơi, Freya đã giúp truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo. Trong thời gian rảnh rỗi, cô ủng hộ các buổi dạ tiệc và sự kiện bơi lội trẻ em.

Tất cả các lý do chính đáng