lịch trực tiếp vòng loại world cup 2022 Bỏ qua nội dung chính

Đông Bắc - Dự án

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Nhóm hỗ trợ tim Sunderland

  Nhóm hỗ trợ tim Sunderland cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ ai xuất viện sau khi bị chấn thương tim.

 2. Blyth Tall Ship

  Dự án Blyth Tall Ship nhằm kỷ niệm ngày kỷ niệm về việc phát hiện ra Nam Cực vào năm 2019 bằng cách ghi nhớ quá khứ và tìm đến tương lai, kết hợp di sản, phiêu best dota 2lưu và học tập tích cực.

 3. Thiên thần của miền Bắc

  Tác phẩm điêu khắc cao 20m mang tính biểu tượng này của Antony Gormley đã chào đón du khách đến lịch bóng đá quốc tế Đông Bắc trong hơn 20 năm và trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật công cộng nổi tiếng nhất nước Anh

 4. Manhealth

  Manhealth là một nhóm hỗ trợ đồng đẳng chỉ dành cho nam giới do những người đàn ông có kinh nghiệm sống về sức khỏe tâm thần.

 5. đá bóng 2/9
 6. Sage Gateshead

  Sage Gateshead đã biến đổi đời sống văn hóa của Đông Bắc và đã củng cố vị trí của nó như một trụ cột sôi động kể từ đó. Đây là một trung tâm âm nhạc sâu thẳm ở phía bắc, nhưng với một hồ sơ quốc tế, tự hào với một trong những tòa nhà nổi bật nhất ở Đông Bắc.

 7. Trung tâm khu phố Sankey tuyệt vời

  Great Sankey Neighbor Hub (GSNH) là một cơ sở cộng soi cầu xsmb win2888 onlineđồng thực sự truyền cảm hứng ở Warrington. Thay thế một trung tâm giải trí 1970 mệt fifa game mỏi, GSNH đã được chuyển đổi thành một cộng đồng, thể thao, thư viện và y tế hiện đại.

 8. Di sản Anh

  Di sản Anh bảo tồn những nơi mà câu chuyện về nước Anh được rèn giũa và nơi nó có thể được kể lại.