Bỏ qua nội dung chính

Nicola Adams

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Nicola là một b da võ sĩ võ sĩ hạng nặng từ Leeds, người đã trở thành người tiên phong trong môn quyền anh của ket qua xo so 24h phụ nữ Anh và nữ võ sĩ nữ thành công nhất mọi thời đại của GB.

Môn thể thao của phụ nữ quyền anh không phải là người phổ biến trong những năm trước.Nicola đã chiến đấu với trận đấu đầu tiên của mình khi chỉ mới 13 tuổi và giành chiến thắng nhưng sẽ mất 4 năm để tìm 24h bd anh một đối thủ khác.Mặc dù vậy, Nicola vẫn tiếp tục tham gia môn thể thao này nhờ sự khuyến khích của mẹ cô và sự tự tin từ chiến thắng đầu tiên của cô.

Năm 2001, Nicola trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện cho Anh và sau đó vào năm 2007, trở thành người phụ nữ Anh đầu tiên giành huy chương tại một giải đấu lớn. Thành công hơn tiếp theo vào năm 2010 khi cô giành được chức vô địch nghiệp dư GB đầu tiên lịch world cup 2021 việt nam ở Liverpool.

Khoảnh khắc nổi bật trong sự nghiệp nghiệp dư của cô đến ở London khi cô trở thành nhà vô địch quyền anh Olympic GB đầu tiên. Đó là lần đầu tiên môn thể thao này được công nhận tại Thế vận hội. Chiến thắng này đã biến cô thành một cái tên quen thuộc, đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác như Tokyo 2020 Prospect Lauren Price và nâng cao hồ sơ của phụ nữ quyền anh ở Anh.

Bốn năm sau tại Rio, Nicola sẽ bảo vệ thành công danh hiệu Olympic của mình, một lần nữa trở thành nữ võ sĩ đầu tiên làm điều đó.

Năm 2017, Nicola trở nên chuyên nghiệp. Kể từ đó, cô đã giành được tất cả 5 trận tin ngan mien phiđánh chuyên nghiệp của mình.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Nicola Adams? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn.lo top bach kim Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án