Bỏ qua nội dung chính

Trên toàn quốc - Dự án - Trang 3

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. soi cau 4 so vip mien bac

  Đánh bại đường phố

  Đánh bại đường phố kết hợp thể thao và công nghệ bằng cách biến toàn bộ làng, thị trấn và thành phố thành một trò chơi khổng lồ.

 2. xổ thử miền bắc

  Cuộc sống ếch

  Froglife là một tổ chức từ thiện quốc gia dành riêng cho việc bảo tồn động vật lưỡng cư và bò sát bản địa, làm việc không mệt thể thao tv trực tiếp mỏi để cải thiện cảnh quan, nghiên cứu và cuộc sống.

 3. Nhìn thấy giọng nói của tôi

  British Blind Sport, thấy dự án giọng nói của tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và sự tự tin của những người trẻ tuổi bị khiếm thị thông qua chương trình tình nguyện và lãnh đạo bespoke.

 4. MYBNK

  MYBNK là một tổ chức từ thiện cung cấp các chương trình giáo dục tài chính do chuyên gia lãnh đạo cho những người 7-25 tuổi trong các trường học và tổ chức thanh niên ở Anh.

 5. Ben Ainslie

  Ngài Ben Ainslie là thủy thủ Olympic thành công nhất mọi thời đại, ông đã thi đấu và giành huy chương tại năm trận Olympic.

 6. Kelly Holmes

  Dame Kelly Holmes là một trong những vận động viên yêu thích của Anh. Trong sự nghiệp của mình, cô được tài trợ bởi các cầu thủ xổ số quốc gia.

 7. Sarah Storey

  Dame Sarah Storey là một con đường của người Anh và theo dõi người đi xe đạp đua xe và cựu vận động viên bơi lội. Cô là một người chiến thắng huy chương vàng nhiều tại Thế vận hội Paralympic trong cả hai môn thể thao và sáu lần nhà vô địch quốc gia Anh (có khả năng).

 8. Tanni Grey-Thompson

  Một trong những vận động viên Paralympic vĩ đại nhất của Anh, Tanni Grey-Thompson, đã tích lũy được một huy chương đáng chú ý trong hơn 16 năm.

 9. Leanne Pero

  Leanne Pero là một người sống sót sau ung thư truyền cảm hứng với công việc tuyệt vời cung cấp hỗ trợ cho phụ nữ da đen mắc bệnh.

 10. Matchbox Cineclub

  Kể từ năm 2010, Matchbox Cineclub (bộ đôi Sean Welsh và Megan Mitchell) đã tham khảo miền bắccung cấp các buổi chiếu phim, nhà ở và các sự kiện rạp chiếu phim pop-up trên khắp Scotland.