Bỏ qua nội dung chính

Trên toàn quốc - Dự án - Trang 2

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Câu chuyện đầu tiên

  Câu chuyện đầu tiên là một tổ chức từ thiện viết sáng tạo cung cấp cư trú của nhà văn cho các trường học trong các cộng đồng thu nhập thấp để thúc đẩy sự tự tin và tiêu chuẩn giáo dục.

 2. bảng xếp hạng anh b
 3. St Giles Trust Peer Advisors

  Các cố số miền bắc ngày hôm nay vấn ngang hàng của St Giles Trust cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp, được cá nhân hóa để giúp những người đang gặp phải các vấn đề như vi phạm, nghiện, vô gia cư hoặc liên quan đến băng đảng.

 4. Polli: Quốc gia

  Polli: Quốc gia là một dự án đa dạng sinh học ba năm, giáo dục 28.000 trẻ em và giáo ket qua xsmb đai phat viên của chúng lịch aff việt nam ở Anh về phạm vi và vai trò của việc thụ phấn cho côn trùng và cách giúp đỡ chúng.

 5. Bàn tay của hai người cầm một chiếc điện thoại Smarth.

  Becca

  Ứng dụng chăm sóc ung thư vú (BECCA) hỗ trợ những người tiến lên sau khi ung xổ số an giang ngày 13 tháng 05 thư vú.

 6. Cắt tóc cho người vô gia cư

  Cắt tóc là một sáng kiến ??toàn Vương quốc Anh cung cấp cho những người vô gia cư với kiểu tóc miễn phí để giúp họ trông và cảm thấy tốt hơn.

 7. Mạng lưới các cô gái

  Mạng lưới các cô gái trao quyền cho các cô gái tuổi teen từ các cộng đồng ít được ưu tiên nhất bằng cách kết nối họ với một xo so dien toan hom nay người cố vấn nữ chuyên nghiệp và một mạng lưới các mô hình vai trò

 8. Thể thao Thanh niên Trust

  Tổ chức từ thiện này có một kỷ lục 20 năm ấn tượng về việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe của những người trẻ tuổi trên khắp Vương quốc Anh bằng cách khuyến khích và hỗ trợ việc tiếp quản thể thao trong các trường học

 9. Các trò chơi ở trường

  Các trò chơi ở trường giữ thể thao cạnh tranh tại trung tâm của các trường học và cung cấp cho nhiều người trẻ hơn cơ hội để đạt được tốt nhất cá nhân của họ.

 10. Cô gái hoạt động

  Girls Active là một chiến dịch quốc gia nhằm mục đích khiến nhiều cô gái hoạt động bằng cách làm việc với các trường học để giải quyết sự kỳ thị tiêu cực xung quanh giáo dục thể chất

 11. Người đàn ông v béo

  Man v Fat Football là một giải đấu bóng đá cho những người muốn giảm cân. Mọi người chơi đều ở trong tình huống tương tự và muốn điều tương tự: thưởng thức bóng đá, giảm cân và khỏe mạnh hơn. Giải đấu được quyết định duy nhất không chỉ về điểm giành được, mà còn bị mất.

 12. Dàn hợp xướng tị nạn âm nhạc trẻ châu Âu

  Dàn hợp xướng người tị nạn âm nhạc trẻ châu Âu điều hành các dàn hợp xướng trên khắp nước Anh cho những người tị nạn trẻ tuổi và người xin tị nạn, với các buổi thực hành, biểu diễn và các khóa học dân cư.

 13. Trở về từ bờ vực

  Trở về từ bờ vực tìm cách cứu khỏi sự tuyệt chủng 20 của Vương quốc Anh, nhiều động vật, thực vật và nấm của Vương quốc Anh, mang lại lợi ích cho hơn 200 loài có nguy cơ