Bỏ qua nội dung chính

Nhà vô địch xổ số quốc gia

Các nhà vô địch TNL sắp ra mắt

bảng xếp hạng world cup 2022 việt nam

Kỷ niệm các ngôi sao thể thao

Các địa điểm thể thao mang tính biểu tượng trên khắp nước Anh và xứ Wales ngày nay đang thay đổi tên của họ trong một ngày để tôn vinh các nhân viên và tình nguyện viên của cộng đồng thể thao cơ sở, những người đã vượt lên trên trong khi khóa.

Oeddech Chi hèn Gwybod?

Gần một nửa số người bảng xếp hạng các giải bóng đáhâm mộ thể thao (44%) tin rằng năm 2020 nên là năm chúng tôi kỷ niệm những người chơi thể thao cộng đồng giống như cách chúng tôi tôn vinh các chuyên gia.

Tôn vinh các nhà vô địch di sản

TV Sir Sir Tony Robinson đã tiết lộ một sự tiếp quản lịch sử của Stonehenge, với Sarsen Stones 5.000 năm tuổi tạm thời được chiếu sáng với những hình ảnh của ‘vô địch di sản vô danh từ khắp Vương quốc Anh. Bị cấm tham dự màn hình do các hạn chế hiện tại, một video chiếu video của Sir Tony đã hành động để chiếu sáng đầu tiên các hòn đá lịch sử và giới thiệu màn hình quan trọng.

Oeddech Chi hèn Gwybod?

72% người trưởng thành nói rằng không gian ngoài trời đã có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần của họ trong năm nay với 43% nói rằng các di sản khiến họ cảm thấy thoải mái hơn và ít lo lắng hơn trong những thời điểm khó khăn và một nửa (49%) nói rằng các trang web di sản khiến họ tự hào về khu vực địa phương của họ.

Kỷ niệm các nhà vô địch không gian của lĩnh vực nghệ thuật

Tám trong số các phòng trưng bày nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất của Vương quốc Anh, và tổ chức chính của Vương quốc Anh về phim ảnh, truyền hình và hình ảnh chuyển động đã kết hợp với nhau để trình bày một triển lãm nhiếp ảnh độc đáo, nơi các đối tượng không phải là người nổi tiếng hoặc nhân vật lịch sử, mà thay vào đó Ngành nghệ thuật. Gặp gỡ các chủ đề nhiếp ảnh tuyệt vời của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Oeddech Chi hèn Gwybod?

Trên khắp Vương quốc Anh, công chúng đã chuyển sang một loạt các hoạt động nghệ thuật, với 24%cơ hội làm nhiều nghệ thuật và thủ công hơn, một nửa thích nghe nhiều nhạc hơn (51%) và xem nhiều phim hơn (50%) và 14% hát nhiều hơn.

footballtips

Tôn vinh xã hội, những nhà vô địch không được yêu thích

Jay Blades xuất sắc đã giúp chúng tôi ăn mừng công việc tuyệt vời của các anh hùng cộng đồng trên khắp Vương quốc Anh, bằng cách tôn vinh họ với một băng ghế được thiết kế đặc biệt. Gặp Michelle và Sarah-Jane từ Bason South Essex, những người đã hỗ trợ những người mù và người khiếm thị trong khi khóa. Gặp gỡ các g2 esports csgonhà vô địch TNL khác của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Oeddech Chi hèn Gwybod?

Hơn một nửa con khủng lo số người lớn ở Anh (58%) cảm thấy họ đánh giá cao nhân viên cộng đồng nhiều hơn trước đại dịch và gần ba phần tư (73%) cảm thấy giống nhau về những người lao động thiết yếu như y tá, tài xế xe cứu thương và các thành viên của Dịch vụ cứu hỏa.

dota 2 tier list

Tất cả các lý do chính đáng