top giá trị đội hình fo4 Bỏ qua nội dung chính

Maxwell Ayamba

ty le cuoc bong da hom nay

Rhannu

Rhannu

Maxwell Ayamba là một người đam mê nông thôn và nhà vô địch môi trường, người đã kết nối hàng trăm người từ các cộng đồng dân tộc da đen, châu Á và thiểu số với ngoài trời.

Lớn lên ở vùng nông thôn Ghana, Maxwell được dạy để tôn kính thiên nhiên và đóng vai trò là lịch thi đấu vn hôm nayngười giám hộ của nó, coi đó là điều quan trọng đối với sinh kế và một mạng lưới cuộc sống mà tất cả con người đều là một phần của. Khi anh chuyển đến Vương quốc Anh để học ngành báo chí, anh đã tìm thấy sự thôi thúc từ quê hương của mình là một người khó khăn, nhưng anh đã phát triển một tình yêu dành cho vùng nông thôn Anh sau khi chuyển đến Sheffield vào năm 1999 để nghiên cứu trình độ sau đại học về quản lý môi trường.


Chính tại đây, anh bắt đầu dự án truy cập nông thôn đầu tiên của mình với hai người bạn Afro-Caribbean. Nó được gọi là 100 người đàn ông da đen đi bộ vì sức khỏe và tập trung vào việc khiến những người đàn ông da đen trung niên đi bộ, vì họ dễ bị các bệnh như bệnh tiểu đường loại 2 và huyết áp cao. Anh ấy nói: Chúng tôi đã cung cấp quy định xã hội từ lâu trước khi nó có tên.

Maxwell và những người tham gia dự án

Nhóm đã truyền cảm tinh lo hứng cho nhà hát Royal Court được đánh giá cao chơi những người đàn ông da đen đi bộ và đã phát triển thành Walk4health, hiện bao gồm các dân tộc khác, phụ nữ và thanh niên. Maxwell, tình yêu khám phá Quận Đỉnh bằng chân cũng dẫn đến việc anh trở thành người da đen đầu tiên phục vụ trong hội đồng quản trị của Hiệp hội Ramblers và anh tiếp tục đi bộ tám dặm trước khi làm việc mỗi ngày.

Năm 2016, Maxwell, 56 tuổi, thành ket qua xsmb minh ngoc hom nay lập Phong trào môi trường từ thiện Sheffield, - Câu cá và cưỡi ngựa đến chất lượng không khí

Phạm tội này Đam mê các phương pháp chữa bệnh phòng ngừa - làm điều này để kéo dài cuộc sống. Chỉ cần hành động nhận được một chút vitamin D tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Maxwell:

Lấy cảm hứng? Áp dụng tiền

Lấy cảm hứng từ Maxwell Ayamba? Áp dụng cho tài nhận định xsmb ngày hôm nay trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã quyên góp 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Mỗi dự án