cau mb 2888 Bỏ qua nội dung chính

Village Village Spartans

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Village Village Spartans RUFC là đội bóng đá bóng bầu dục đồng tính và bao gồm của Greater Manchester.

Cộng đồng LGBT thường khó tham gia vào thể thao. Một nghiên cứu năm 2016 của Quan hệ đối tác LGB & T quốc gia cho thấy 55% nam giới trong cộng đồng LGBT không đủ hoạt động để duy trì sức khỏe tốt, so với 33% nam giới trong dân số nói chung.

Một nhóm giải quyết điều này là người Sparta làng Manchester. Được thành lập vào năm 1998, người Sparta là một câu lạc bộ bóng bầu dục bao gồm, cung cấp một môi trường chào đón cho những người trong cộng đồng LGBT tham gia thể thao.

Ali Cooper, 22 tuổi, là người mới đến thành phố khi anh phát hiện ra người Sparta tại một gian hàng tự hào của Manchester.

Tôi không biết ai trong thành phố, nhưng người Sparta đã giới thiệu cho tôi một mạng lưới toàn bộ người, "anh nói." Tôi là người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn kể từ khi tôi bắt đầu chơi với đội. Bóng bầu dục là một môn thể thao tuyệt vời, và có một nơi cho bất cứ ai. Bạn không cần phải là một loại cơ thể hoặc cấp độ kỹ năng nhất định để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là quyết tâm thử một cái gì đó mới. "

Ali Cooper

Đồng đội Ross Whitenstall, 24 tuổi, đồng ý:

Tham gia với người Sparta có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi. Trên hết, tôi không nhận ra mình sẽ thích chơi một môn thể thao đồng đội đến mức nào và kết quả là kết quả mới. Kể từ khi tham gia, tôi đã nhận thấy một sự khác biệt rất lớn về mức năng lượng và tâm trạng của tôi. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi chơi thể thao thường xuyên trong thời gian rảnh rỗi. Công việc của tôi khá đơn độc trong tự nhiên vì vậy đó là một kỳ nghỉ tốt đẹp đến với người Sparta trong tuần. "

Ross Whitenstall, Người chơi Spartans của Village Village

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ người Sparta làng Manchester? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án