Bỏ qua nội dung chính

Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix là một câu lạc bộ quyền anh và trung tâm cộng đồng trong một khu vực thiếu thốn của Cardiff. Câu lạc bộ đã cung cấp một không gian an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn sử dụng phòng tập thể dục, có được sự khỏe mạnh và cải thiện sức khỏe tinh thần cũng như kết bạn mới.

Câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix mở cửa vào năm 2008 và đã có bốn nhà vô địch xứ Wales từ câu lạc bộ, với 1 trong số những nhà vô địch đó sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ là trung tâm của cộng đồng và có liên kết mạnh mẽ với các tổ chức địa phương. Họ làm việc với nhiều cơ quan để tiếp cận khán giả rộng lớn hơn và khuyến khích mọi người tham gia.

Câu lạc bộ vừa bắt đầu hợp tác với Cảnh sát South Wales để đưa những người trẻ tuổi ra đường để giảm mức độ tội phạm và ASB trong khu vực của họ. Họ làm việc với các trường học địa phương và giúp trẻ em có nguy cơ loại trừ để có được kỷ luật và tự tin thông qua quyền anh và hỗ trợ đội ngũ hành vi địa phương khi chúng phải vật lộn với những đứa trẻ đầy thách thức.

Họ hiện đang điều hành một dự án với Cardiff và Ủy ban Y tế Vale và Thể thao Cardiff, làm việc với bệnh nhân mắc chứng mất trí nhớ và sức khỏe tâm thần, cho cả bệnh nhân tại bệnh viện và những người sống trong cộng đồng. Họ cũng điều hành các buổi đào tạo và việc làm và phẫu thuật, thực sự vượt ra ngoài việc chuyển thể thao của họ để phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Họ là những người ủng hộ lớn của phụ nữ tham gia quyền anh. Với phụ nữ của họ, chỉ có quyền anh ấy rất đáng khích lệ và hỗ trợ nhiều cô gái và phụ nữ trẻ thông qua quyền anh. Các bà mẹ được khuyến khích mang con đi cùng nếu chúng phải vật lộn với việc chăm sóc trẻ em - không có rào cản nào để ngăn các bà mẹ tập luyện. Lớp học làm việc về trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái và thông qua thể thao.

Địa điểm

Shaw đóng lại,
Llanrumney
Cardiff
CF3 5NX

Bản đồ

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ câu lạc bộ quyền anh Llanrumney Phoenix? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án