Bỏ qua nội dung chính

Jessie May

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Jessie May Trust cung cấp một huyết mạch cho các gia đình bằng cách chăm sóc điều dưỡng tại nhà cho trẻ em và thanh thiếu niên có điều kiện giới hạn cuộc sống

Jessie May chỉ mới 4 tháng tuổi khi cô chết vì tình trạng di truyền. Gia đình cô đã đến thăm người thân khi họ biết rằng không có sự hỗ trợ nào cho các gia đình như họ chăm sóc con cái ở nhà ở khu vực Bristol. Cô chết bình yên ở nhà, được bao quanh bởi tất cả những người yêu cô. Cha mẹ cô đã quyết tâm các gia đình khác sẽ có sự lựa chọn đó và đưa ra sự tin tưởng của Jessie May vào năm 1996.

Bây giờ là năm thứ 21, Jessie May đã phát triển đáng kể, làm việc với khoảng 130 trẻ em bị bệnh nan y và gia đình của họ, bao gồm nhiều người chăm sóc trẻ tuổi.

Jessie có thể giúp anh chị em của những đứa trẻ bị bệnh nan y với các chuyến thăm hỗ trợ nghỉ ngơi miễn phí từ các y tá chuyên nghiệp của họ. Nhiều người chăm sóc trẻ giúp chăm sóc anh chị em bị bệnh nan y từ nhỏ. Trong ba giờ một lần, các y tá chuyên nghiệp của Jessie May tiếp quản sự chăm sóc duy nhất của đứa trẻ bị bệnh, cho cha mẹ và anh chị em thời gian chất lượng để ở bên nhau, bắt kịp, vui chơi - những điều đơn giản khó làm, với những áp lực của việc chăm sóc một đứa trẻ có xsmb cn truc tiep hom nay nhu cầu y tế phức tạp.

Điều này giúp xây dựng khả năng phục hồi để đối phó mặc dù những áp lực to lớn mà họ phải đối mặt. Nó đã cho những người chăm sóc trẻ tuổi nghỉ ngơi khi chăm sóc anh chị em của họ và lol bet cơ hội có thời gian chất lượng với mẹ và bố - thời gian khi họ có sự chú ý không phân chia trong vài giờ. Đây là những người bình thường, cố gắng sống cuộc sống bình thường, nhưng trong hoàn ket qua xsmb hang ngaycảnh phi thường nhất.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Jessie May? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

bình luận tv

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án