Bỏ qua nội dung chính

Nó mất một ngôi làng - một podcast nuôi dạy con cái

Được tổ chức bởi người dẫn chương trình truyền hình và nuôi dạy con cái Anna Williamson, một ngôi làng là một loạt phim nhỏ thể hiện các tổ chức từ thiện được tài trợ xổ số quốc gia tuyệt vời cung cấp hỗ trợ cho các bà mẹ có thể cần thêm hy vọng, lời khuyên và bxh vòng loại wc 2022 châu á hướng dẫn tại thời điểm này.

Nghe tất cả các tập trên SpotifyThì Apple podcasts hoặc Google podcast.

Tập 1 - Ngân hàng trẻ em

Trong tập 1, chúng tôi nói chuyện với hai ngân hàng trẻ em - như các ngân hàng thực phẩm nhưng cung cấp quần áo, đồ soi cau lo chinh xac 100 danh lo khong lo chơi và thiết bị cho trẻ sơ sinh và gia đình trẻ. Anna nói chuyện với Hilary Johnston, Foster Mum và người sáng lập CWTCH ở Cardiff và Sophie Livingstone, CEO Làng nhỏ người có trụ sở tại London.

Lắng nghe về SpotifyThì Apple podcasts hoặc Google podcast.


Tập 2 - Nỗi đau & Mất mát

*Xin lưu ý rằng tập phim này thảo luận về chủ đề rất khó khăn và mất một đứa trẻ - xin vui lòng chú ý đến so xo mien namhom nay sức khỏe tinh thần và phản ứng cảm xúc của chính bạn*

Tập 2 cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cho những người có thể đã mất một cách bi thảm một em bé hoặc cho những người có thể hỗ trợ ai đó thông qua nỗi đau của họ. Anna nói chuyện với Julie Morrison, người sáng lập Bé mất khóa tại Glasgow và Clea Harmer, CEO của tổ chức từ thiện chết chết và trẻ sơ sinh trên toàn Vương quốc Anh (Cát), cả hai đều được truyền cảm hứng để giúp đỡ người lô đẹp ngày hôm nay khác sau trải nghiệm cá nhân về mất mát của em bé.

Lắng nghe về Spotify hoặc Apple podcasts hoặc Google podcast.

Tập 3 - Sức khỏe tinh thần và thể chất

Tập 3 tập trung vào tầm quan trọng quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của chính bạn như một người mẹ, và làm thế nào bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ với điều này. Anna nói chuyện với Margaret Logue, giám đốc trung tâm của Trung tâm Phụ nữ ở Derry và Leanne Evans, người sáng lập Phù hợp với các bà mẹ và trẻ em ở Glengormley, Bắc Ireland.

Lắng nghe về Spotify.

Tất cả các lý do chính đáng