Bỏ qua nội dung chính

Trong Harmony Opera North

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Một công ty opera có trụ sở tại Yorkshire đang cung cấp một chương trình bao gồm các cơ hội biểu diễn và giáo dục âm nhạc chất lượng cao cho hơn 1.000 thanh niên mỗi tuần, khuyến khích mọi người từ mọi nền tảng tham gia vào nghệ thuật, nâng cao nguyện vọng, tăng sự tự tin và phát triển các kỹ năng chính.

Trong Harmony Opera North đảm bảo hơn 1.000 trẻ em từ tất cả các nền tảng ở Nam Leeds xsmb hôm nay có quay không được hưởng lợi từ các kỹ năng có thể chuyển nhượng mà việc tạo ra âm nhạc có cấu trúc thường xuyên mang lại: kỹ năng giao tiếp và nghe, sự tự tin, làm việc nhóm và sự kiên trì.

Được cung cấp bởi một trong những tổ chức nghệ thuật hàng đầu của châu Âu, Opera North, chương trình ban đầu được thành lập tại một trường tiểu học ở Nam Leeds vào tháng 1 năm 2013. Nó đã được mở đăng ký thẻ credit rộng đến ba trường tiểu học nơi học sinh tham gia tối đa ba buổi tạo ra âm nhạc hoạt động trong giờ học mỗi tuần. Mỗi đứa trẻ đều hát trong một dàn hợp xướng và, từ năm bảy tuổi, mọi đứa trẻ đều có nhạc cụ riêng (violin, viola, cello, bass đôi, sáo, clarinet, kèn hoặc trombone) và tham gia các bài học nhạc cụ nhóm nhỏ và các buổi dàn nhạc.

Toàn bộ trường tham gia các hội thảo và biểu diễn trong suốt cả năm, bao gồm các so xo kien thiet hom nay buổi hòa nhạc với dàn nhạc và điệp khúc của Opera North ở các địa điểm như Tòa thị chính Leeds, Sage Gateshead và Ripon Cathedral. Vào mùa hè năm 2017, năm học sinh từ trường tiểu học Low Road được thực hiện như một phần của điệp khúc trẻ em trong Opera North, được hoan nghênh sản xuất 'Turandot,'.

Chương trình Harmony tiếp tục là một thành phần thiết yếu trong việc đảm bảo sự thành công trong tương lai của học sinh của chúng tôi. Nó kết quả 10 ngày tiếp tục xác định bản sắc và đạo đức của chúng ta, và làm phong phú thêm các khía cạnh xã hội, đạo đức, tinh thần và văn hóa của chương trình giảng dạy của chúng ta theo cách mà không có dự án nào khác có thể phù hợp. Có thể nó tiếp tục thay đổi cuộc sống tốt hơn

Andy Gamble, Hiệu trưởng điều hành, Windmill và Low Road School

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài xs 3 miền hôm nay trợ

Lấy cảm hứng từ Harmony Opera North? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án