Bỏ qua nội dung chính

Đào tạo đánh lửa

Ymweld  Khănr Wefan

Rhannu

Đào tạo đánh lửa trong Doncaster dạy một loạt các kỹ năng bảo dưỡng xe cơ giới cho các thành viên của cộng đồng, bao gồm người khuyết tật, người phạm tội, người sử dụng dịch vụ sức khỏe tâm thần, người vô gia cư và người sử dụng chất gây nghiện.

Trung tâm đào tạo new dota 2 patchđánh lửa được thành lập vào năm 2014 để đáp ứng sự cần thiết phải tạo ra một giải pháp thực tế, giải quyết tình trạng không có việc làm và thiếu thốn xã hội bằng cách cung cấp cho mọi người các kỹ năng thị trường, trình độ được công nhận, kinh nghiệm làm việc thực sự, sự tự tin, một cái gì đó cho CV của họ và một tài liệu tham khảo.

Mặc dù người sáng lập không có kiến ??thức hoặc nền tảng lycanthrope dota 2 thực tế trong ngành, nhưng họ đã vượt qua thách thức bằng cách thiết lập một cấu trúc đào tạo với sự khác biệt, hợp nhất một môi trường đào tạo hỗ trợ với một nhà để xe truyền thống để cung cấp cho người học 'sự đắm chìm' vào thế giới công việc.

Đào tạo đánh lửa được thiết bảng xếp hạng fifa đông nam á lập đặc biệt để trả lời nhu cầu của một số người tìm thấy học tập và giáo dục truyền thống thách thức kq vong loai wc nam my và do đó rơi vào mạng khi phát triển các kỹ năng xổ thử miền bắc hôm nay của họ cho việc làm và phát triển xã hội. Đối với một số người, nó chỉ đơn thuần là hỗ trợ họ khi họ làm việc thông qua các vấn đề sức khỏe tâm thần để sẵn sàng công việc trở lại.

Nhiều ý tưởng đã được đặt trên bàn; Một môi trường nhà để xe đã được chọn vì trong khi hầu hết người học của việt nam uae mấy giờ họ không làm tốt ở trường hoặc đại học, họ làm tốt hơn nhiều trong môi so ketqua trường hỗ trợ và 'tay' '.

Trung tâm sử dụng quá trình học các kỹ năng cơ khí để dạy các kỹ năng thực và có liên quan cho việc làm - không chỉ các kỹ năng cơ học mà cả quản trị viên, CNTT, dịch vụ khách hàng, bán hàng và các kỹ năng chuyển nhượng như làm việc nhóm, chấm công, giải quyết vấn đề, v.v. Trong năm 2017 'hiện đã hỗ trợ hơn 40 người dễ bị tổn thương và bị thiệt thòi vào xổ số miền nam ngày 24 tây tháng 12 việc làm, những người đã bị xóa sổ.

LLOLIAD

Trung tâm đào tạo Well Bentley,
ST cao,
Bentley,
Doncaster
DN5 0AA

Bản đồ

Wedi hèch ysbrydoli? Ymgeisiwch Am Arian

Đào tạo đánh lửa Wedi hèi Ysbrydoli? Ymgeisiwch am arian i gefnogi hèch cymuned eich hunan. Chwilio Am Nawdd

Dros 636.000 o Brosiectau wedi hèu hariannu

Mae hèr Loteri Genedlaethol wedi rhoi £ 43 biliwn i brosiectau lleol yn union fel y prosiect hwn i gefnogi Hồich cymuned leol. vietlott mega hôm nay Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

POB Prosiect