Bỏ qua nội dung chính

Di sản - Dự án - Trang 2

Khám phá các dự án gần bạn

truc tiep xs

hoặc

 1. Bảo tàng Máy bay De Haviland

  ketquabongda net

  Với sự giúp đỡ của một nhóm các tình nguyện viên tận tâm, Bảo tàng Hàng không lâu đời nhất Anh đang bảo tồn di sản của một trong những công ty máy bay quan xsmn tt minh ngoc nhanh nhattrọng nhất của chúng tôi cho các thế hệ tương lai

 2. V & A Dundee

  Bảo tàng thiết kế đầu tiên của Scotland, đã giới thiệu danh tiếng toàn cầu ngày càng tăng cho sự đổi mới và xuất sắc nghệ thuật của Dundee, cũng như tăng qatarsức hấp dẫn đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

 3. Derby Silk Mill - Bảo tàng sản xuất

  Dự án tái sinh tiên phong này sẽ bảo tồn di sản xsmt minh ngoc truc tiepcông nghiệp quan trọng của Derby, đồng thời mang đến cho cộng đồng một vai trò chính trong việc đồng sản xuất thiết kế và nội dung của Bảo tàng sản xuất mới.

 4. Tổ chức từ thiện truyền thông nông thôn

  Tầm quan trọng của việc bảo tồn và ghi lại di sản văn hóa của một khu vực đã được đưa vào cuộc sống bởi bộ phim truyền thông nông thôn

 5. Một cái nhìn đầy đủ từ không khí của Công viên Brooke ở Derry, Bắc Ireland

  Công viên Brooke, Derry

  Công viên Brooke lịch sử, được gọi là Công viên People People, là một không gian công cộng được yêu thích ở trung tâm của Derry/Londonderry trong hơn một thế kỷ

 6. Chương trình hợp tác cảnh quan của Mountains Mountains

  Tài trợ xổ số quốc gia đã giúp hỗ trợ bảo tồn và tăng cường môi trường nhạy cảm và đa dạng và di sản văn hóa phong phú của dãy núi Morne mang tính biểu tượng ở Bắc Ireland

 7. York Minster tiết lộ

  York Minster tiết lộ là một dự án năm năm, bao gồm một trong những dự án bảo tồn và phục hồi lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu.

 8. St Fagans Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

  Bảo tàng Lịch sử Quốc gia St Fagans là điểm thu hút di sản lớn nhất và phổ biến nhất của xứ Wales và là một trong những bảo tàng ngoài trời hàng đầu của Châu Âu.

 9. Mary Rose

  Mary Rose cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất thế giới về cuộc sống Tudor khoảng 500 năm trước. Thân tàu được hiển thị cùng với hàng ngàn đồ tạo tác độc đáo của cô.

 10. Trung tâm học tập và triển lãm Holocaust

  Sáng kiến ??độc đáo này, được tạo ra với sự hợp tác của Đại học Huddersfield, kể về câu chuyện về Holocaust qua con mắt của những người đã trải nghiệm nó trực tiếp.

 11. Di sản Anh

  Di sản Anh bảo tồn những nơi mà câu chuyện về nước Anh được rèn giũa và nơi nó có thể được kể lại.

 12. Thiết kế và sản xuất sáng tạo Vương quốc Anh

  Taslima Ahmad đam mê bảo tồn và thúc đẩy di sản chung của sản xuất dệt may xử lý bằng tay của Anh và Nam Á.