Bỏ qua nội dung chính
linh bóng đá trực tiếp hôm nay

Di sản - Prosiectau

Canfod Prosiectau Sy hèn Atoch Chi

hoặc

 1. Sở thú Chester

  Chester Zoo đang đào tạo 80 nhà lãnh đạo nhóm để cung cấp cho họ các kỹ năng và nguồn lực để đưa bảo tồn động vật hoang dã vào công việc của họ với một vòng loại wc 2022 châu á loạt các nhóm cộng đồng

 2. Đá cầu

  Quay Place là một trung tâm di sản và phúc lợi đã sử dụng một nhà thờ thế kỷ 15 một lần bị hủy bỏ ở Ipswich và biến nó thành một trung tâm cộng đồng đa dụng.

 3. Lịch sử được kết nối

  Tìm kiếm tổ tiên miền bắc minh ngọc của 400.000 người Hồi giáo đã chiến đấu cho Anh trong Thế chiến thứ nhất, và sử dụng đt việt nam lịch thi đấu ký ức và đồ tạo tác của họ cho một triển lãm ở Birmingham

 4. Bảo tàng Gorge Ironbridge

  Bảo tàng Ironbridge Gorge Trust quan tâm đến một số di sản công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới và truyền cảm hứng cho du khách với câu chuyện thay đổi thế giới của nó.

 5. Mở so xo kien thiet bac lieu khóa phim di sản: Bắc Ireland trên phim

  Màn hình Bắc Ireland đã được quản lý và làm cho các tài ltd vl wc 2022 liệu phim có thể truy cập được kể những câu chuyện độc đáo của khu vực, kéo dài từ năm 1897 đến ngày nay

 6. Chúng tôi ở đây vì chúng tôi ở đây

  Một chương trình năm năm về kinh nghiệm nghệ thuật phi thường kết nối mọi bach thu lo mb người với Thế chiến thứ nhất

 7. Connswater Community Greenway

  Cộng đồng Connswater Greenway là một 'Hành lang xanh' đã biến đổi đtvn vòng loại world cup 2022 một đoạn dài sáu dặm ở phía đông Belfast, liên kết không gian mở công cộng và đưa mọi người lại với nhau.

 8. Khả năng di sản

  Dự án xo thu mb Khả năng Di sản bởi Living Options Devon đang giúp 20 điểm đến di sản ở Tây Nam trở nên dễ tiếp cận hơn trong khoảng thời gian ba năm

 9. Blyth Tall Ship

  Dự án Blyth Tall Ship nhằm kỷ niệm ngày kỷ niệm soi cầu việt nam về việc phát hiện 20 20 cricket match ra Nam Cực vào năm 2019 bằng cách ghi nhớ quá khứ và tìm đến tương lai, kết hợp di sản, phiêu lưu và học tập tích cực.

 10. Khối di động lâu đài Richmond

  Dự án khối tế bào Richmond Castle đang cho phép nghiên cứu và bảo tồn graffiti trên tường. Graffiti đã được viết và rút ra bởi các tù nhân, nhân viên quân sự và những người khác đã đi qua tòa nhà bao gồm những xs dien toan hom nay người ket qua bd hom nay phản đối có lương tâm được tổ chức ở đó trong Thế chiến thứ nhất.

 11. HMS Caroline

  HMS Caroline là người sống sót đơn độc của 250 tàu của đội tàu Anh và Đức đã chiến đấu tại Trận chiến Jutland trong Thế chiến I.

 12. Hội trường mảnh

  Hội trường mảnh Gruzia hùng vĩ - một hội trường vải cũ và là một trong những tòa nhà di sản quan trọng chot lo dep nhat tin bong da vn hom nay hom nay nhất của Anh - đã được chuyển đổi để đảm bảo tương lai của nó như là một điểm đến văn hóa quốc tế.