Bỏ qua nội dung chính

Cơ sở đến vinh quang - Cheavon Clarke

Xxx

Clarke thậm chí còn tin rằng thời gian anh ta ra khỏi vòng đã khiến anh ta sắc sảo hơn, đói hơn và tiết kiệm cho cơ thể của anh ta, kết thúc nhiều sự nghiệp quá sớm. Có lẽ cuộc sống bắt đầu từ 30 sau tất cả?

"Tôi yêu những năm trên đường, làm việc chăm chỉ, kiếm tiền trung thực và không phải là nô lệ cho giao dịch của tôi. Thật vui, tôi luôn nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra, nếu mọi thứ không đúng, tôi sẽ đúng Trở lại với chiếc xe tải đó và thực sự hạnh phúc. Tôi biết quyền anh có tiếng là tất cả về tiền - những người chuyên nghiệp lớn và kiếm được hàng triệu người. Tôi nghĩ rằng tôi đã có quan điểm về tiền bạc - đó là về việc hạnh phúc trong những gì bạn lich thi dau wc viet nam làm là lý do tại sao tôi yêu công việc xs truc tiep mb xe tải của mình. Hãy cho tôi một triệu bảng bây giờ hoặc một vàng Olympic và tôi sẽ là người - hãy cho tôi huy chương đó!

Tôi biết tôi có thể đánh bại bất cứ ai trên thế giới - bây giờ tôi chỉ cần làm điều đó. Tôi biết nó sẽ thay đổi cuộc sống của tôi nhưng tôi cũng muốn nó thay đổi cuộc sống của một thế hệ võ sĩ hoàn toàn mới. Nếu tôi có thể xmas fo4 garena đến từ nơi nhỏ bé này ở Jamaica mà không diễn đàn lô miền bắc ai biết, hãy sống tất cả những trải nghiệm này và trở thành nhà vô địch Olympic - đó là một câu chuyện hoàn hảo. "
Tinh thần kinh doanh luôn luôn mạnh mẽ ở Clarke, người đã chia sẻ nhiều câu chuyện về 'sự hối hả' của mình - từ việc bán sô cô la cho bạn bè để bắt đầu kinh doanh quần áo của riêng mình, lên cấp quốc gia, nhận đơn đặt hàng trực vn đá mấy giờ hôm nay tiếp và quản lý cổ phiếu và phân phối trong thời gian rảnh rỗi giữa vietlott mega 6 45 đào tạo.born và lớn lên ở vùng nông thôn Jamaica, Clarke chuyển đến Anh vào mùa đông năm 2002, trở thành đứa trẻ da đen đầu tiên ở trường và phát hiện ra anh ta có thể chiến đấu sau một cuộc cãi vã với một kẻ bắt nạt phân biệt chủng tộc. Chuyến đi định mệnh đầu tiên đến một phòng tập thể dục quyền anh và một cuộc gặp gỡ cơ hội trong nhiều tuần. Anh ấy kết quả trực tuyến bóng đá việt nam nói với tôi, 'Bạn có thể là một nhà vô địch', lo gan mb thu 5anh ấy nói thêm. Khi Clarke bước vào võ đài trong những ngày tới, câu chuyện đường dài của anh có thể đến vòng tròn đầy đủ.

Tất cả các lý do chính đáng