Bỏ qua nội dung chính
xsmn minh ngoc net
r fo4

Grasroots to Glory - Adam Burgess

Adam là một chiếc xuồng trẻ. Tín dụng: Andy Neave

Gần 700 ngày sẽ trôi qua giữa lựa chọn Olympic của Burgess và sự nóng bỏng cho sự kiện C1 của anh tại Đường thủy rừng biển Tokyo. Đó là một công việc tốt Burgess rất đam mê yoga và chánh niệm bởi vì những trò chơi bị gãy này xây dựng có nghĩa là anh ta phải du doan truc tiep bong da hnay ket qua xo so hom nay sống câu thần chú: 'Bạn không thể luôn luôn kiểm soát những gì diễn ra bên ngoài. Nhưng bạn luôn có thể kiểm soát những gì diễn ra bên trong. '

Burgess thích nói rằng anh ta đã có một sở trường với các linh cảm - mặc dù ngay cả 'siêu năng lực' của anh ta cũng có thể dự đoán lựa chọn cho Thế vận hội sẽ được theo sau bởi các trò chơi hoãn lại.

Tôi đã nghĩ về việc đủ điều kiện mỗi ngày cho đến khi soi keo bong da hom nay va ngay mai tôi có quay thu xsmb a trung roimột chút linh cảm. Tôi thấy mình vượt qua vạch đích ở Rio, anh ấy nói thêm. Tôi cảm thấy nó vào cuối năm 2018 khi tôi lái xe từ London để thăm gia đình tôi. Tôi đã phải dừng lại và kéo qua vì tôi đã quá xúc động. Tôi đã suy nghĩ về vòng loại và sau đó nó chỉ đến với tôi. Đó là điều kỳ lạ nhất, tôi chỉ cảm thấy nó rất mãnh liệt, nó rất thật. Nó giống như tôi vck world cup 2022 đã ở đó và tôi xo so dien toan hom nay biết tôi sẽ tham gia các trò chơi. Để bắt đầu với nó là quá áp đảo để nói về vì vậy tôi đã cố gắng làm cho nó thực sự tự nhiên và thực sự bình thường đối với tôi. Khi tôi bắt đầu nói với mọi người rằng họ sẽ nhìn tôi như muốn nói: 'Bạn đang đi chơi game?' Và điều đó thậm chí còn cho tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra Khoảnh khắc của anh ấy vòng loại world hoặc cảm giác rằng sự chờ đợi xo so tay ninh vina24h sẽ kết thúc bằng huy chương vàng, nâng cấp bạc của anh ấy từ World Cup năm ngoái, một màn trình diễn giúp đảm bảo vị trí của anh ấy trên máy bay. Tôi đang chờ đợi nó, nhưng tôi sẽ không đi Để hoảng loạn nếu nó không có ở đó, "Burgess, người thừa nhận rằng người chơi xổ số quốc gia hỗ trợ Ofgb'sathletes đã rất quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình.

Tín dụng: Adam Burgess

Chúng sxmn hôm nay tôi đã có một đội ngũ tuyệt vời xung quanh chúng tôi và chúng tôi sẽ trở thành quốc gia được chuẩn bị tốt nhất ngoài kia. Rõ ràng, vài tháng qua thật kỳ lạ nhưng tôi chỉ hy vọng rằng Thế vận hội có thể là lễ kỷ niệm lớn cho thế giới vào năm tới vào năm tới vào năm tới.Tôi không thể chờ đợi. Cuộc chiến lựa chọn của Burgess Burgess chắc chắn khiến anh ta chiến đấu cứng rắn cho các trò chơi.Chỉ có một vận động viên có thể được chọn cho lớp C1 nam và điều đó có nghĩa là nhận được tốt hơn của David Florence, một người chèo thuyền với ba bạc từ ba trận đấu gần đây.về khóa bị khóa, với câu lạc bộ đầu tiên cho anh ta một chiếc thuyền kayak ergo để giữ dáng. Anh ta cũng được sử dụng thời gian để làm việc về mặt tinh thần của một môn thể thao trong đó lợi nhuận giữa Champ và Chump có thể là phân số.Một chiếc xuồng mỗi ngày kể từ khi tôi mười tuổi và tôi chưa bao giờ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và nó rất khó khăn, anh ấy nói thêm.

Khi mọi thứ trở nên khó khăn với tôi, tôi có cái mà tôi gọi là kế hoạch năng lượng. Tôi viết một danh sách những điều và cố gắng làm mỗi ngày mỗi ngày. Kế hoạch đó đã đến với tôi khi tôi đang vật lộn, không có gì nghiêm trọng, nhưng tôi nghĩ 'Tôi phải làm gì đó về điều này'. Đó là điều tôi đi đến nếu mọi thứ Nhận được dữ dội và đó là thứ tôi đẩy vào tất cả bạn bè của mình. Hiện tại, kế hoạch của tôi là: đọc, chơi nhạc, ăn ít nhất một bữa mỗi ngày với ai đó, uống cà phê đặc sản của tôi và tập yoga. Tôi đi tập yoga như Thường như tôi có thể. Tôi có thể cảm nhận được năng lượng của mọi người ở đó và những gì họ đang cho tôi. Có lẽ đó là những gì đó là, tôi đã dành quá nhiều thời gian với thiền sinh và tôi đã có những linh cảm!

Tất cả các lý do chính đáng