bảng tần suất lô mb Bỏ qua nội dung chính
bảng xếp hạng vô địch quốc gia brazil

Câu lạc bộ thực phẩm thân thiện

Đăng lại

Đăng lại

Cựu giáo viên, nhà thiết kế và nhà hàng Tony Gibbons, Tony Gibbons, đã thành lập Câu lạc bộ ẩm thực thân thiện của mình 15 năm trước để cải thiện sự tự tin và chế độ ăn uống của các gia đình đang gặp khó khăn thông qua bảng xếp hạng world cup các hội thảo nấu ăn vui nhộn tại các trung soi cau win2888 top tâm cộng đồng địa phương.

Từ tháng 4 năm 2020, Tony đã tham gia các lớp học của mình trực tuyến, tạo ra Sáng kiến ??Cookbox gia đình, trong đó có tất cả các thành phần để làm các bữa ăn lành mạnh, cộng với các câu đố, trò chơi và sự thật thực phẩm, cũng như các video công thức trực tuyến. Họ đã giao gần 3.400 hộp bếp gia đình tra cứu cầu thủ fo4 từ tháng 4 đến tháng 8 và khuyến khích những người vietlott 6 55 tham gia chia sẻ bữa ăn của họ trên Facebook, nơi có gia đình trò chuyện với nhau.

Tony tập hợp các hộp nấu gia đình của mình

Tony tập trung vào làm việc với các gia đình giúp giáo dục thế hệ tiếp theo về nấu ăn bổ dưỡng, thực phẩm sức khỏe. Các bà mẹ tuổi teen, trẻ em, cựu tù nhân, người già, khuyết tật, vô gia cư và bị world cup số trường hợp cô lập về mặt xã hội đều tham dự các hội thảo miễn cầu lô đẹp phí mà Tony chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê nấu ăn.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ câu lạc bộ thực phẩm thân thiện? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

bảng xếp hạng bóng đá nam

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống so xo kien thiet mien nam như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án