xskt mn hôm nay Bỏ qua nội dung chính

Môi trường - Dự án

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Gỗ cộng đồng Evanton

  Evanton Wood là một khu rừng rộng 65 ha ở vùng cao nguyên Scotland do cộng đồng sở hữu và quản lý.

 2. Cộng đồng đầy đủ

  Dự án chuyển đổi này làm việc với những thong ke soi cau bach thu người trẻ tuổi, vô gia cư trên khắp đất nước để tạo ra những vườn cây mới, tăng cường môi trường tự nhiên địa phương của họ và cải thiện không gian cộng đồng.

 3. The Great Fen

  Great Fen là một trong những dự án phục hồi môi trường sống lớn nhất ở châu Âu.

 4. Vùng đất ngập nước

  Vùng đất ngập nước Woodberry là một ốc đảo xsmb thu 6 minh ngoc truc tiep hom nay đất ngập nước đô thị, giàu động vật hoang dã, được tạo ra xung quanh một hồ chứa hoạt động ở phía đông bắc London.

 5. Những con tàu bị mất của Grimsby

  Những con tàu WW1 bị mất của Grimsby kể về câu chuyện chưa được kể về những ngư dân anh hùng của Grimsby, người đã đi ra ngoài mỗi ngày trong cuộc chiến vĩ đại không biết họ có trở lại không.

 6. Polli: xo 24 Quốc gia

  Polli: Quốc gia là một dự án đa dạng sinh học ba năm, giáo dục 28.000 trẻ em và giáo viên của chúng ở Anh về phạm vi và vai trò của việc thụ phấn cho côn trùng và cách giúp đỡ chúng.

 7. Cá voi theo dõi

  Cá voi là một ứng dụng điện thoại thông minh đầu tiên, được phát triển bởi cá voi và cá heo Hebridean, cho phép bất cứ ai gửi những cảnh tượng động vật có vú biển ngoài khơi soi cau xsmb 24h bờ biển phía tây Scotland.

 8. Du khách thưởng thức mái vòm của dự án Eden vào mùa hè

  Dự án Eden

  Dự án Eden là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Anh. Du khách có thể thực hiện một cuộc hành trình qua môi trường nhiệt đới và Địa Trung Hải trong các vòm khổng lồ có chứa cây từ khắp nơi trên thế giới.

 9. Trung tâm sinh thái

  Trung tâm sinh thái học ở Fife cung cấp các cơ hội giáo dục môi trường, tình nguyện và xổ số trực tiếp hôm nay đào tạo cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng.

 10. Trở về từ bờ vực

  Trở về từ bờ lịch thi đấu world cup việt nam vực tìm cách cứu khỏi sự tuyệt chủng 20 của Vương quốc Anh, nhiều động vật, thực vật và nấm của Vương quốc Anh, mang lại lợi ích cho hơn 200 loài có nguy cơ

 11. Cuộc sống ếch

  Froglife là một tổ chức từ thiện quốc gia dành riêng cho việc bảo tồn động vật lưỡng cư và bò sát bản địa, làm việc không mệt mỏi để cải thiện cảnh quan, nghiên cứu và cuộc sống.

 12. snapfire dota 2

  Dự án Orchard

  Dự án Orchard là một tổ chức từ thiện với một kế hoạch đầy tham vọng để đưa London Lost ‘Lost, các vườn cây khác trở lại.