Bỏ qua nội dung chính

Emily Jenkins

Đăng lại

Đăng lại

Emily Jenkins là người sáng lập một chương trình khiêu vũ trị liệu dành cho phụ nữ bị ung thư, người đang rình rập một con đường cho điệu nhảy cộng đồng để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Emily, 32 tuổi, đã cảm thấy những lợi ích của khiêu vũ kể từ bài học đầu tiên của cô ở tuổi bốn và đã cống hiến hết mình để sử dụng phong trào như một công cụ để tăng cường sức khỏe và kết nối với người khác. Cô đã thành lập Move Dance Feel CIC vào năm 2016 để cung cấp các buổi khiêu vũ phù hợp cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư ở London và Bristol, cũng hợp tác với các trung tâm hỗ trợ ung thư hàng đầu để kết hợp khiêu vũ vào các chương trình chăm sóc của họ.

Cách tiếp cận của cô không chỉ là cảm giác tốt - nó đã được chứng minh là lợi ích sức khỏe. Emily trình bày nghiên cứu về các phương pháp của cô trên khắp thế giới và là thành viên của Ủy ban Y tế cho Hiệp hội Khoa học và Y khoa Quốc tế. Các cuộc khảo sát về những người tham gia cho thấy 86 phần trăm đã có một sự thay đổi tích cực đối với căng thẳng và lo lắng, 46 phần trăm đã cải thiện mức độ bang ty le ca cuoc mệt mỏi lâm sàng và 96 % báo cáo rằng xskt hnay khiêu vũ cải thiện tâm trạng của họ.

Emily và những người tham gia di chuyển, khiêu vũ, cảm nhận

Cách tiếp cận của Emily, được truyền cảm hứng từ công việc trước đó cung cấp khiêu vũ cho những người mắc chứng mất trí nhớ và những người bị đột quỵ, cũng như có một số thành viên thân thiết trong gia đình trải qua điều trị ung icons fifa mobile 19 thư. Cô cảm thấy có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy xo so mien nam 24 khiêu vũ có thể có lợi về tinh thần và thể chất không chỉ để phục hồi mà là phản ứng với điều trị, vì vậy đã bắt đầu một phi công như một tình nguyện viên.

Trong quá trình khóa, Emily và đội ngũ giảng viên bảy người của cô đã điều hành các lớp học khiêu vũ trực tuyến cho phụ nữ sống chung và ngoài bệnh ung thư. Một trong những người tiso tructuyen được đề cử của cô nói: "Tôi được chẩn đoán xsmn sxmn kết quả xố số miền bắc mắc bệnh ung thư trong quá trình khóa, một trải nghiệm tàn khốc trở nên tồi tệ hơn bởi sự cô lập.

Vài tháng sau khi phẫu thuật, tôi phát hiện ra cảm giác khiêu vũ di chuyển. Nó rất nhẹ nhàng và dễ tiếp cận. Emily và nhóm của cô làm cho mọi người cảm thấy được chào đón. Tham gia các lớp học cho phép tôi quên đi ung thư và lịch thi đấu ngày hôm nay tìm sự tự do trong tâm trí và cơ thể của mình, nó là công cụ trong quá trình phục hồi soi cau xs vip của tôi.

Emily đã tạo ra một chương trình đào tạo cho các học viên khiêu vũ khác, sẽ thí điểm vào mùa thu này. Cô ấy nói: Mục đích của tôi là xem khiêu vũ được tích hợp đầy đủ vào các dịch vụ chăm sóc ung thư.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm lich thi dau vong loai world cup 2022 hứng từ Emily Jenkins? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài sxmn hôm nay trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án

trận tiếp theo của việt nam