Bỏ qua nội dung chính

Sáng tạo Scotland

natus vincere dota 2

Creative Scotland là cơ quan công cộng hỗ trợ các ngành công nghiệp nghệ thuật, màn ảnh và sáng tạo trên tất cả các khu vực của Scotland thay mặt cho tất cả những người sống, làm việc hoặc ghé thăm tại đây.

Creative Scotland là cơ quan công cộng hỗ trợ các ngành công nghiệp nghệ thuật, tỉ lệ tỉ số màn ảnh và sáng tạo trên tất cả các khu vực của Scotland thay mặt cho tất cả những người sống, làm việc hoặc ghé thăm tại đây.


Họ cho phép mọi người và các tổ chức làm việc và trải nghiệm các ngành công nghiệp nghệ thuật, màn ảnh và sáng tạo ở Scotland bằng cách giúp những người khác phát triển những ý tưởng tuyệt vời và đưa họ vào cuộc sống.


Sáng tạo bd ty le truc tiep Scotland phân phối tiền quyên góp cau vip mb mien phi bởi những người chơi xổ số quốc gia cũng như chính phủ Scotland cho các dự án nghệ thuật ở Scotland.


Tầm nhìn của Creative Scotland là có một Scotland, nơi mọi người tích cực coi trọng và tôn vinh nghệ thuật và sự sáng tạo như là nhịp tim cho cuộc sống của chúng ta và thế giới chúng ta sống;bang xep hang vong loai chau a liên tục mở rộng trí tưởng tượng và cách làm của nó; và nơi các ngành công nghiệp nghệ thuật, màn ảnh và sáng tạo tự tin, kết nối và thong ke cau xsmb phát triển mạnh.


Để tìm hiểu thêm về Sáng tạo Scotland, bxh nu mexico hãy truy cập trang web của họ.

Các dự án được tài trợ

Khám phá các dự án khác